360 Độ

Ngô Thanh Vân chưa đi đám cưới ở Sài Gòn bao giờ?

Chia sẻ của Ngô Thanh Vân về việc dàn nghệ sĩ trẻ gồm Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh, Diễm My… đến quá trễ trong show diễn thời trang của NTK Anh Tuấn gây tranh cãi. Khán giả còn ví von việc nghệ sĩ đến sự kiện trễ như người Sài Gòn đi ăn cưới, phải đợi vài tiếng đồng hồ là điều bình thường.

Tối 29/5, trang cá nhân của Ngô Thanh Vân chia sẻ những dòng trạng thái bàn về văn hóa đi muộn của các nghệ sĩ tại một sự kiện mà cô tham dự. Theo đó, thiệp mời ghi 18h, khoảng 18h10 Ngô Thanh Vân có mặt. Tuy nhiên một tiếng sau, hàng loạt bảng tên celeb đặt trang trọng ở hàng ghế đầu vẫn chưa có chủ nhân.

BF7A2025

Ngô Thanh Vân trọng sự kiện tối 29/5.

“Sau buổi tối nay, tôi xin được rút kinh nghiệm sâu sắc. Tôi đã không thích hợp làm nghệ sĩ nữa. Vì nghệ sĩ phải dành thời gian make-up, điệu điệu đi sự kiện và phải đến trễ gần hai tiếng đồng hồ thì mới được nổi bật, mới được cho là hạng A” – cô bức xúc.

Trước chỉ trích của đàn chị, Angela Phương Trinh chính thức phản hồi: “Ban đầu gặp một số sự cố, Trinh tưởng tối nay không kịp đi xem show của anh Adrian Anh Tuấn. Cũng may là sau đó thu xếp được. Trinh đến trước khi show mở màn 10-15 phút và vẫn còn thoải mái nhờ anh nhiếp ảnh chụp ảnh trong khán phòng, lúc này vẫn còn người đi qua lại, chờ ban tổ chức ổn định cho show bắt đầu”.

anh-8116-1464583161

Ba người đẹp làm đàn chị bức xúc vì đến quá trễ.

Câu chuyện nghệ sĩ đi sự kiện trễ không quá xa lạ trong làng giải trí. Theo Vnexpress, một NTK chia sẻ: “Thói quen của các sao Việt là thường đến muộn ít nhất một tiếng so với giờ ghi trên thiệp, bởi không ai thích chờ đợi ai. Thông thường, các show thời trang bắt đầu lúc 20h vì phần trình diễn chỉ mất 30-45 phút, trước đó là thời gian dành cho thảm đỏ. Các sao xuất hiện từ 19h-20h, còn nhà tổ chức muốn trừ hao nên sẽ mời từ 18h. Để tránh cho khách mời khỏi chờ dài cổ, nhà tổ chức nên ghi rõ trên thiệp mấy giờ đón khách, mấy giờ bắt đầu show, quan trọng là phải đúng giờ. Nhiều sự kiện, họp báo chưa bắt đầu khách đã phải về vì bận việc khác”.

Ngay khi câu chuyện bùng nổ, khán  giả Việt có những quan điểm khác nhau.

Minh Tâm nói: “Xuất hiện trễ để chứng tỏ ta đây quan trọng nhưng không hiểu điều đó làm cho người khác đánh giá mình là thiếu chuyên nghiệp. Phải có người lên tiếng như Ngô Thanh Vân để các người đẹp đừng nghĩ đến trễ là cái gì đó hay ho”.

Độc giả Dương Hoàng Minh khá bức xúc: “Không chỉ riêng trong showbiz mà ngay cả cuộc sống thường ngày tôi thấy những người tự cho mình quan trọng luôn xuất hiện trễ để gây chú ý. Nên nhớ rằng đến đúng giờ mới thể hiện tác phong chuyên nghiệp. Giờ này Ngô Thanh Vân mới biết à? Văn hoá giờ dây thun ở Việt Nam nói chung và ở Sài Gòn nói riêng là bình thường mà. Vậy là Vân chưa đi đám cưới ở Sài Gòn bao giờ à, mời 18 giờ chứ 20 giờ 30 mới được ăn, sốt ruột muốn chết”.

Một bạn trẻ theo dõi sát sao làng giải trí chia sẻ: “Khi mình đến đúng giờ vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân vừa tôn trọng người đã mời mình, đa số các event trong showbiz tổ chức chỉ để các người đẹp diện lộng lẫy chụp hình lên báo”.

“Ngô Thanh Vân nói quá đúng! Thật bực mình khi mà mọi người đã yên vị chương trình đã bắt đầu mà một số người đến trễ cứ lượn lờ gây sự chú ý. Chứng tỏ họ thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng khán giả và cũng không tự trọng bản thân” – HN đồng tình với đả nữ làng giải trí.

TỔNG HỢP/Xevathethao.vn

To Top