360 Độ

Ngắm đất nước Bhutan xinh đẹp dưới góc nhìn của Hoa hậu Ngọc Diễm

Vừa qua, Hoa hậu Du Lịch 2008 – Ngọc Diễm đã có những trải nghiệm rất thú vị khi được đến ‘Đất nước hạnh phúc nhất thế giới”.

Trong chuyến đi hồi đầu tháng 9, Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm đã ghi lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong một tuần lễ khám phá quốc gia vùng Nam Á. Đặc biệt là khi đến Bhutan – Vùng đất được mệnh danh là “Đất nước hạnh phúc nhất thế giới” – Bhutan đã chiếm được hết tình cảm của nàng Hoa hậu xinh đẹp này.

1

Hoa hậu Du lịch 2008 có thói quen chụp nhiều ảnh, ghi lại cảm nhận và tư vấn cần thiết cho người xem. Lần này, cô một mình xuất phát từ Việt Nam, hội ngộ cùng những người bạn đồng hành ở Bhutan.

2

3

Tận mắt chiêm ngưỡng những cảnh đẹp nơi đây đã khiến Ngọc Diễm vô cùng thích thú. Cô chia sẻ, một trong những điểm đến ấn tượng nhất mà du khách không nên bỏ qua ở Bhutan chính là Paro Taktsang (hay Taktsang Palphug theo tiếng bản địa), người dân địa phương còn gọi bằng tên Hang Hổ. Tu viện Paro Taktsang tọa lạc trên một vách đá granit cao ngất giữa tầng mây (độ cao 3.000 m so với mực nước biển) nhìn xuống thung lũng Paro.

4

5

6

Ngọc Diễm hào hứng khi chinh phục được một ngọn núi cao ở Bhutan

Qua lời kể của Ngọc Diễm, cô cho biết, đời sống của Bhutan khá hiền hoà, nhẹ nhàng và thú vị. Người lớn tuổi dậy từ sáng sớm, lễ Phật tại nhà, cầu nguyện, sau đó đi làm, buổi chiều đi dạo bộ, buổi tối là thời gian dành cho gia đình. Nên trong những ngày lưu lại tại đây, cô cảm thấy rất thư thái, khỏe khoắn bởi nhịp sống chậm rãi, không xô bồ.

7

8

9

Những khoảnh khắc “tự sướng” đắt giá nhất của Hoa hậu du lịch 2008

Ngắm nhìn thêm những khoảnh khắc tuyệt vời cùng Ngọc Diễm ở Bhutan:

10

20

19

18

17

16

15

14

13

12

11

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top