360 Độ

Nam Phong trao giải cho Hoa Hậu Tài Năng Nguyễn Mỹ Hạnh

Đêm Gala trao giải cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại đảo quốc Singapore, lúc 19g ngày 11/8/2018. Thí sinh Vũ Thị Hồng Phúc đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 .

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 – Miss Mighty Entrepreneur Asia là cuộc thi dành cho những nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn – là phiên bản mở rộng của Bông hồng Quyền lực – một chương trình đã gây được tiếng vang trong cộng đồng nữ doanh nhân trong 3 năm vừa qua do bà Nguyễn Minh Thúy tổng giám đốc cty Trường Sơn Media đứng ra tổ chức.

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Toàn Năng Châu Á có sự góp mặt của dàn ban giám khảo quyền lực như hoa hậu Đền Hùng hùng Giáng My, hoa hậu doanh nhân quốc tế người Việt Phan Ngọc nga, hoa khôi doanh nhân Lê Thị Bích Trâm, nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, nữ hoàng truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân và doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách.Cùng dàn khách mời tên tuổi như ca sĩ Nguyên Vũ,ca sĩ Kasim Hoàng Vũ,hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm, á hậu Mekong Tố Uyên, mc Anh Quân, nữ hoàng nhạc Pháp – ca sĩ Thanh Hoa, siêu mẫu Nam Phong,miss bikini Kim Yếm,nữ hoàng doanh nhân Đất Việt Hồ Lê Minh Châu……..

IMG_4139

Nguyên Vũ đắt show làm giám khảo

Và đặc biệt với phần trình diễn mở màn của ca sĩ Nguyên Vũ cùng 14 thí sinh xinh đẹp của cuộc thi đã tạo nên không khí sôi động và ấn tuợng trong sự cổ vũ nhiệt tình của quý khán giả tại khán phòng .Ngoài ra còn có sự xuất hiện của siêu mẫu Nam Phong và hoa hậu áo dài Nguyễn Kim Nhung với vai trò khách mời đặc biệt lên trao giải cho hoa hậu tài năng Nguyễn Mỹ Hạnh.

IMG_4101

IMG_4048

Siêu mẫu Nam Phong thời gian gần đây anh là gương mặt thường xuất hiện tại các sự kiện cũng như show thời trang lớn tại TPHCM và đặc biệt anh liên tục được mời làm giám khảo cho nhiều cuộc thi người mẫu và hoa hậu như Fitness Model 2017, duyên dáng doanh nhân, Người mẫu thể hình sinh viên TPHCM không dừng lại trong nuớc mà anh còn bay sang Đài Loan làm giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Việt Toàn cầu.

IMG_4076 IMG_4134

Tháng 7 vừa qua anh cùng ca sĩ Nguyên Vũ, Mc Phan Anh bay sang Thái Lan ngồi ghế nóng cho cuộc thi Hoa hậu đại sứ Hoàn vũ Người Việt và tháng 8 tới đây anh cùng ca sĩ Nguyên Vũ lại sang Đài Loan làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp sắp tới .

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top