360 Độ

Nam Hee tái xuất điển trai, chỉ bí kíp trẻ lâu

Mỹ nam nổi tiếng hội ngộ dàn khách mời trẻ đẹp. 

Nam Hee 3

Nam Hee xuất hiện tại sự kiện do Lưu Linh tổ chức, diễn ra tối 10/9 tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh là một trong những hot boy đời đầu của làng giải trí, vẫn giữ được chổ đứng và hình ảnh trong giới trẻ. Hiện tại Nam Hee đảm nhận vai trò VJ – MC.

Nam hee 1

Nam Hee tiết lộ, anh ý thức việc giữ gìn bản thân để hình ảnh luôn đẹp trong mắt công chúng. Mỗi ngày dù bận rộn đến mấy, anh vẫn thể thao đều đặn. “Bí quyết trẻ lâu thực ra rất đơn giản, chỉ là vận động nhiều hơn một chút, dù chỉ chạy bộ 15 phút nhưng phải đều đặn. Ngoài ra tránh thức ăn quá nhiều dầu mỡ, ngọt….” – anh tiết lộ.

BLUE2530

Nam Hee giao lưu cùng Quán quân The Voice Hoàng Đức Thịnh

DUC THINH_ STYLIST HOANG LONG

Đức Thịnh bên stylist Hoàng Long

IMGL0542 copy

Bảo Anh

ANH QUAN AP

Quân A.P

LUU LINH 5

 Lưu Linh – giám đốc cty LynV đã cho ra mắt các sản phẩm thạch ăn liền nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.  Qua quá trình nghiên cứu lâu dài những công dụng thần kỳ của cần tây trong việc hỗ trợ chữa bệnh tiêu hoá, làm sạch detox hỗ trợ giải độc cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ giảm viêm, tăng cường sức khoẻ tim mạch, trẻ hoá và phục hồi cơ thể, hỗ trợ nhuận tràng, tốt cho xương.  Bằng việc sản xuất từ cần tây cô đặc kết hợp với thạch tạo nên sản phẩm Thạch cần tây sẽ giúp cho việc bổ sung cần tây mỗi ngày của người tiêu dùng trở nên tiện dụng và hiệu quả hơn.

IMGL0529 copy

IMGL0204 copy

Vợ chồng DJ Myno

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top