360 Độ

Nam Em, Hà Thu, Lệ Hằng sẽ hội ngộ dàn sao ở Hội An

Show diễn thời trang được trông đợi của NTK Đinh Văn Thơ có tên “TAY” (diễn ra vào chiều 17/12 tại bờ sông Thu Bồn phố cổ Hội An) sẽ có sự tham gia trình diễn của 60 Hoa hậu, người mẫu, 20 nghệ sĩ cùng 400 vị khách mời nổi tiếng của showbiz Việt, hứa hẹn mang đến buổi diễn nhiều màu sắc thú vị.

Nam Em (1)Là một trong những người đẹp gây chú ý trong thời gian qua, Top 8 Miss Earth 2016 Nam Em được mời tham gia trình diễn trong show “TAY” với vai trò đặc biệt.

Nam Em (8)

Nam Em (6)

Người đẹp hào hứng khi được tham gia chương trình, có cơ hội gặp gỡ và trình diễn thời trang cùng đông đảo anh chị em nghệ sĩ.

Le Hang (2)

Tại đây, Nam Em đã có dịp “chạm mặt” Á hậu Hoàn vũ 2015 Lệ Hằng. Vừa tham gia một sự kiện thời trang, Lệ Hằng cũng tranh thủ ghé qua thử trang phục nhằm có sự điều chỉnh, chỉnh sửa trang phục tốt nhất để tự tin trình diễn cho show thời trang sắp tới.

Le Hang (4)

Lệ Hằng dành nhiều thời gian để tham quan, nhìn ngắm các bộ trang phục được chuẩn bị kỹ lưỡng cho show “TAY” sắp tới. Người đẹp cũng bày tỏ sự hào hứng khi gặp Nam Em và cùng nhau góp mặt tại đêm thời trang tổ chức tại phố cổ Hội An ngày 17/12 tới.

Ngoc Huyen (2)

Trong những ngày qua, Ngọc Huyền và Nguyên Vũ cũng đã đến thử trang phục để chuẩn bị cho đêm diễn. Là những ca sĩ góp mặt trong chương trình, Ngọc Huyền và Nguyên Vũ chia sẻ bản thân đều tâm huyết và chuẩn bị kỹ lưỡng cho những tiết mục của mình, hi vọng sẽ góp sức mang lại thành công chung cho chương trình, gửi đến khán giả những cảm xúc trọn vẹn.

Không chỉ có Nam Em, Lệ Hằng, người đẹp Hà Thu cũng sẽ xuất hiện trong show thời trang “TAY” sắp tới. Trở lại quê hương miền Trung tham gia biểu diễn, Hà Thu chia sẻ cô rất trông chờ vào show thời trang sắp tới. “Đây là một show được tổ chức bài bản, trau chuốt từ thiết kế trang phục cho đến ý tưởng dàn dựng sân khấu, cảnh trí…Được mời tham gia chương trình là một vinh hạnh cho không chỉ Hà Thu mà còn của tất cả các anh chị em nghệ sĩ”

Dự kiến show thời trang “TAY” sẽ diễn ra từ 15h00 chiều đến 22h00 tối ngày 17/12/2017 với nhiều hoạt động xuyên suốt, bao gồm trình diễn thời trang, buổi bán đấu giá gây quỹ từ thiện (sẽ được thực hiện sau đó một ngày tại Quảng Nam) và đêm văn nghệ đặc biệt.

Photo: Prime

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top