360 Độ

Nam Anh mộc mạc đi trao quà từ thiện

Thức dậy từ sáng sớm, Nam Anh xuất hiện mộc mạc và giản dị đi trao 130 phần quà cho Trung tâm hội người mù và 70 phần cho các học viên trường thiểu năng trí tuệ Hoa Phong Lan tại tỉnh Lâm Đồng

Nam Anh  (19)

Sau khi tham gia show thời trang AMI Fashion show 2018 diễn ra tại thành phố Đà Lạt xinh đẹp, Nam Anh cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng đích thân đi trao những phần quà ý nghĩa tại 2 địa điểm: Trung tâm Hội người mù và Trường thiểu năng trí tuệ Hoa Phong Lan tỉnh Lâm Đồng.

Nam Anh  (17)

Đoàn đã trao lần lượt 200 phần quà gồm gạo và các loại nhu yếu phẩm cần thiết như dầu ăn, muối tiêu đường, sữa, mì gói. Số tiền quyên góp từ các mạnh thường quân và nhà hảo tâm, với mục tiêu chia sẻ khó khăn và giúp mọi người đón năm mới no ấm hơn.

Nam Anh  (16)

Tham gia chương trình bằng tấm lòng nhiệt thành, Nam Anh xuất hiện giản dị và mộc mạc với chiếc áo khoác giữ ấm cùng vẻ ngoài tươi tắn rạng rỡ.

Nam Anh  (1)

Không chỉ cùng trao gửi những món quà tinh thần nhiều yêu thương, Nam Anh còn ân cần hỏi thăm những cụ già, chơi đùa cùng các em nhỏ.Nam Anh  (5)

Giữa tiết trời se lạnh của buổi sáng sớm, Nam Anh cùng các thành viên trong đoàn đã chia sẻ và “sưởi ấm” bằng tình yêu thương dành cho những mảnh đời còn nhiều khó khăn.

Nam Anh  (12)

Qua đó, người đẹp cũng muốn truyền đi thông điệp tích cực đến mọi người là hãy cùng nhau chung tay quan tâm và san sẻ nhiều hơn đối với những người còn nhiều khó khăn, thiếu thốn…

Photo: Đại Dương

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top