360 Độ

Mỹ nhân Philippines khóc khi nói về sự xa cách với bố đẻ

Marian Rivera nghẹn ngào tiết lộ, cô có rất nhiều điều để nói với bố, nhưng không diễn đạt được thành lời.

Tham gia một show truyền hình mới đây, Marian Rivera tâm sự rằng, mỗi ngày cô đều cầu nguyện để có thêm những đứa con cho tổ ấm thêm đông vui. Ngôi sao Philippines hy vọng, em bé thứ hai sẽ là một cậu con trai. Khi MC trêu đùa Marian rằng, bé gái Zia là bản sao của mẹ, vì thế hãy cầu nguyện để em bé thứ hai là bản sao của bố, cô cười rất tươi và nói: “Tôi muốn tất cả bọn trẻ đều giống tôi”.

Marian chia sẻ, vì công việc, cô không thường xuyên ở bên con gái nhỏ. Chồng cô có lần gọi điện cho vợ và nói rằng bé Zia nhớ mẹ. Để dỗ dành con, mỹ nhân Philippines tự ghi hình mình nhảy múa, nói chuyện và gửi cho chồng, để con gái có thể nhìn thấy mẹ.

1

Marian Rivera khoe ảnh đội chiếc nón lá Việt Nam trên trang cá nhân.

Cũng trong show truyền hình, Marian thổ lộ về nỗi nhớ cha khi cả hai sống xa cách nhau. Cha của cô hiện ở Tây Ban Nha và lần gần đây nhất hai cha con gặp nhau là khi cô kết hôn. Xúc động nghẹn ngào, Marian tâm sự: “Chúng tôi vẫn luôn nhắn tin cho nhau, nhưng có quá nhiều thứ tôi muốn nói với cha mà không thể dễ dàng diễn đạt thành lời (do Marian không thông thạo tiếng Tây Ban Nha, trong khi cha cô không biết tiếng Philippines). Từ khi tôi sinh con, cha tôi luôn luôn thể hiện sự quan tâm tới bé Zia, con bé là cháu đầu tiên của ông. Ban đầu cha tôi cũng có kế hoạch đến Philippines, nhưng cuối cùng không thực hiện được. Thực sự, tôi nhớ cha rất nhiều”.

2

Marian Rivera khóc nghẹn ngào khi nói về cha.

Marian nói, việc cảm nhận tình cảm của cha khiến cô càng thấy rằng, thiên chức làm mẹ mà mình đang mang thực sự vô giá: “Với tất cả những hy sinh của người cha, người mẹ dành cho con, không có lý do gì để con cái cãi lại họ. Từ khi sinh con và dành cho con trọn vẹn tình yêu thương, tôi luôn nguyện cầu rằng khi lớn lên, bé cũng dành cho tôi những tình cảm như thế”.

3

Cha của Marian đăng tải trên trang cá nhân bức hình con gái bế cháu ngoại, kèm theo lời nhận xét rằng cháu càng lớn càng bụ bẫm, đáng yêu. Marian tiết lộ, cuối năm cô sẽ cùng chồng con sang thăm ông.

Theo Nguyễn Hương/Ngôi Sao

To Top