360 Độ

Mỹ nam đồng tính sexy nhất thế giới cầu hôn bạn trai hotboy

Nam ca sĩ nổi tiếng Ricky Martin hào hứng tiết lộ đã đính hôn cùng chàng họa sĩ người Syria trong cuộc phỏng vấn hôm 16/11.

01 (1)

Ricky chia sẻ MC Ellen DeGeneres.

Ricky Martin bất ngờ thổ lộ khi đang trò chuyện trong talkshow The Ellen DeGeneres sáng thứ 4 (tối 16/11 theo giờ Việt Nam): “Chúng tôi chỉ vừa đính hôn. Tôi đã cầu hôn. Thực sự rất run, nhưng tôi đã quỳ gối và lấy ra chiếc túi nhung nhỏ đựng nhẫn”.

Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ, bạn trai anh là họa sĩ Jwan Yosef – không khỏi bối rối nhưng đã ngập tràn hạnh phúc khi được cầu hôn. Ricky kể lại khoảnh khắc đặc biệt ấy: “Thay vì nói Em sẽ lấy anh chứ?, tôi nói: Anh định trao em một thứ. Sau đó tôi thổ lộ: Anh muốn ở bên em trọn đời này. Cậu ấy liền hỏi: Có phải anh muốn cầu hôn em không?… Mọi thứ tiếp đó diễn ra thật tuyệt vời. Cậu ấy đã trả lời: Vâng, em đồng ý”.

Ricky cũng tiết lộ, anh và bạn trai đã chuyển đến sống cùng nhau. Ông bố của 2 cậu con trai rất hạnh phúc khi Jwan Yosef gần gũi và yêu thương hai cậu con trai 8 tuổi của anh: “Cả ba rất yêu mến nhau. Mọi thứ thật hoàn hảo, Ellen à. Đó là điều rất đặc biệt”.

01 (2)

Nam ca sĩ đeo nhẫn đính hôn trong buổi phỏng vấn.

01 (3)

01 (4)

01 (5)

Jwan Yosef, 32 tuổi, là họa sĩ người Ảrập sống tại Thụy Điển. Niềm đam mê hội họa chính là cái duyên đưa Jwan và Ricky đến với nhau. “Cậu ấy là một họa sĩ và tôi là một nhà sưu tầm tranh. Khi đang tìm kiếm những tác phẩm mới, tôi đã nhìn thấy tranh của cậu ấy và thực sự phát cuồng vì tôi thích chúng vô cùng. Tôi đã liên lạc với cậu ấy – và rồi sau đó, tôi đã sưu tầm cả cậu ấy”, Martin cười chia sẻ.

Một số hình ảnh tình tứ của của cặp đôi Ricky – Jwan:

01 (6)

01 (12)

01 (11)

01 (10)

01 (9)

01 (8)

01 (7)

rước đây, nam danh ca Ricky Martin và ngôi sao truyền hình Rebecca de Alba từng có mối tình nồng thắm khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Suốt 14 năm, cặp đôi lúc tan lúc hợp. Họ thậm chí đã nói về chuyện lập gia đình cùng nhau. Ricky còn cân nhắc về việc cầu hôn Rebecca. Trớ trêu thay, sau khi họ chia tay vài năm, vào năm 2010, Ricky đã công khai chuyện anh là người đồng tính trên website cá nhân. Rebecca chia sẻ, cô hoàn toàn không biết về việc Ricky là gay cho tới lúc đó. Năm 2013, Rebecca nói với báo chí rằng cô rất tức giận với Ricky và từ chối hợp tác làm việc với anh.

Trước Jwan, Ricky đã hẹn hò với một nhà kinh tế học điển trai có tên Carlos González Abella. Họ thậm chí lập một gia đình với hai bé trai song sinh chào đời qua phương pháp mang thai hộ. Tuy nhiên, hai người đã chia tay vào năm 2014.

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top