360 Độ

Mục thị “đại tiệc” hóa trang lớn nhất Sài Gòn của cộng đồng LGBT

Hàng trăm bạn trẻ của cộng đồng LGBT đã tham gia đại tiệc hóa trang hoành tráng mang tên Halo-Queen do Impluse SaiGon tổ chức. Tại chương trình ngoài các tiết mục ca hát sôi động, các bạn trẻ còn nhận được nhiều quà tặng và được tham gia xét nghiệm HIV miễn phí.

Chương trình hóa trang với tên gọi Halo-Queen được tổ chức bởi Impluse SaiGon (với sự hỗ trợ của tổ chức phi chính phủ AIDS HEALTHCARE FOUNDATION VIETNAM ( AHF VIETNAM ). Chương trình được chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu thu hút sự tham gia của hàng trăm bạn trẻ sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

1

2

Không khí sôi động tại sự kiện Halo-Queen được tổ chức bởi Impluse SaiGon thu hút hàng trăm bạn trẻ tham dự

Đêm tiệc diễn ra đúng vào ngày Halloween 31.10 tại một quán bar nổi tiếng trên đường Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM. Đối tượng tham gia là những bạn trẻ LGBT độ tuổi từ 15-35 tuổi. Các bạn đã dành nhiều thời gian đầu tư quần áo, phụ kiện, làm tóc từ nhà để tham gia tiệc.

4

Đông đảo bạn trẻ hóa trang thành nhiều hình tượng thú vị tham gia sự kiện

Song song đó, ban tổ chức cũng mời thêm chuyên viên hóa trang để giúp người tham gia có thể “biến hóa” bản thân ngay tại đêm tiệc. Buổi tiệc diễn ra sôi động với sự góp mặt của nhiều ca sĩ và nhóm nhạc có tiếng trong cộng đồng LGBT như: ca sĩ Đỗ Phú Quý, nhóm Man’s Band, Mèo Mon, Ricardo, Nhóm The Wings, ca sĩ Chí Thiện…

Tham gia đêm tiệc ngoài được vui chơi làm quen với thành viên thuộc cộng đồng LGBT các bạn trẻ còn nhận được nhiều phần quà của ban tổ chức và tham gia xét nghiệm miễn phí HIV ngay tại đêm tiệc.
Không khó để bắt gặp hình ảnh những “thây ma” duyên dáng, những nữ thần Hy Lạp, hay những sát thủ ghê rợn tại buổi hóa trang. Dù với vẻ ngoài như thế nào thì các thành viên tham gia cũng vô cùng hào hứng và mở lòng làm quen với mọi người xung quanh.

Bạn Quốc Bảo (nhà tại Quận 10) chia sẻ: “Mình biết đến tổ chức Impluse từ khá lâu và mỗi khi tổ chức này có hoạt động nào mình cũng tham gia. Qua mỗi hoạt động mình đều có cơ hội làm quen với nhiều bạn cộng đồng LGBT hơn. Buổi tiệc hóa trang diễn ra vô cùng sôi nổi, tất cả mọi người dường như đều quen biết từ trước và hào hứng nhảy múa ca hát cùng nhau”.

Cũng như những sự kiện khác của Impluse, Halo-Queen mang mục đích kết nối các thành viên cộng đồng LGBT giúp tạo cho các bạn có một sân chơi sôi nổi, văn hóa và lành mạnh.

9
 Nữ ca sĩ Mèo Mon hóa trang thành Nữ thần Hy Lạp tham gia ca hát và vui chơi với các bạn

11
Nhóm nhạc Man’s Band góp mặt tại sự kiện Halo-Queen

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top