360 Độ

Miranda Kerr cảm thấy kinh tởm vì Orlando Bloom lang chạ với hết cô này đến cô khác?

Theo một nguồn tin kể lại, Miranda Kerr cảm thấy kinh tởm về thói xấu của chồng cũ Orlando Bloom.

Sau khi ly hôn, Orlando Bloom đã dính khá nhiều tin đồn hẹn hò. Theo một nguồn tin của trang Radar Online vừa tiết lộ, khi biết về cuộc sống của chồng cũ, Miranda Kerr cảm thấy phát ngán về thói xấu của anh, về chuyện Orlando không ngừng ăn chơi ở các hộp đêm và lang chạ với nhiều phụ nữ.

Miranda Kerr cảm thấy kinh tởm vì Orlando Bloom lang chạ với hết cô này đến cô khác? - Ảnh 1.

Nguồn tin này cho hay: “Cô ấy cảm thấy thật sự kinh tởm về cuộc sống dơ bẩn của anh ta. Miranda cho rằng Orlando bị nghiện việc lang chạ với nhiều người và tiệc tùng trong hộp đêm, thay vì trở thành một người trưởng thành có trách nhiệm. Cô ấy từng cảm thấy tội nghiệp cho Orlando.

Giờ thì Miranda đã kết hôn với Evan Spiegel, cô ấy cảm thấy tâm hồn mình được rộng mở. Mỗi khi nghĩ về những năm tháng ở bên một người nông cạn như Orlando, cô ấy lại cảm thấy rùng mình. Miranda đã chờ đợi Orlando trở nên chín chắn hơn trong suốt nhiều năm, giờ cô ấy cho rằng có vẻ như chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra”.

Miranda Kerr cảm thấy kinh tởm vì Orlando Bloom lang chạ với hết cô này đến cô khác? - Ảnh 2.

Siêu mẫu 34 tuổi ly hôn với Orlando Bloom vào năm 2013, họ có với nhau một cậu trai chung, là bé Flynn Bloom.

Cựu thiên thần Victoria’s Secret hiện đã tái giá với tỷ phú Snapchat – Evan Spiegel – hôn lễ vừa diễn ra vài tháng trước.

Sau khi độc thân, Orlando Bloom đã bị đồn hẹn hò với nhiều người mẫu. Có lần, anh còn khiến một nữ phục vụ phòng bị sa thải vì quan hệ chăn gối với nhau. Gần đây, tài tử người Anh lại được bắt gặp thân mật bên nữ ca sĩ Katy Perry, cho thấy có thể họ đã tái hợp.

Theo Tee/Trí thức trẻ

To Top