360 Độ

‘Mĩ nhân kế nhiệm Ngọc Trinh’ bất ngờ tiết lộ ly hôn chồng đại gia, chia tiền nuôi con

Hoa hậu Việt Nam Hoàn Cầu 2012 vừa bật mí thông tin đã ly dị chồng sau 4 năm chung sống và hiện tại làm mẹ đơn thân.

Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012 Julia Hồ được ví là người kế nhiệm “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh vì thân hình bốc lửa và nhan sắc quyến rũ. Cô từng là gà cưng của ông bầu Khắc Tiệp và có mối quan hệ thân tình cùng Ngọc Trinh. Tuy nhiên, khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, nàng Hậu quyết định rời làng giải trí để lên xe hoa cùng doanh nhân Việt Kiều 35 tuổi Jimmy Trường vào năm 2015. Sau khi lấy chồng, mọi thông tin về Julia Hồ hầu như kín như bưng.

Julia Hồ, Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012, ngọc trinh
Julia Hồ, Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012, ngọc trinh

Hoa hậu Julia Hồ và chồng đại gia kết hôn vào năm 2015

Tuy nhiên, cách đây ít giờ, Hoa hậu Julia Hồ bất ngờ công bố thông tin đã ly hôn chồng thông qua dòng trạng thái khá sốc với tiêu đề: “Tại sao phụ nữ cần tranh chấp tài sản càng nhiều càng tốt khi ly hôn?”. Nàng Hậu cho biết mình mới về Việt Nam và được biết hai câu chuyện của hai người phụ nữ là Lê Hoàng Diệp Thảo và Lý Phương Châu đã ly hôn chồng và xảy ra tranh chấp tài sản nên cô chia sẻ góc nhìn của mình vì cũng là người từng trải.

Julia Hồ chia sẻ cô không đồng ý chuyện kéo nhau lên báo làm ầm ĩ mọi chuyện sau khi ly hôn: “Theo Julia nghĩ thì tất nhiên là phải cần nhưng tới cái chừng mực vừa phải vừa đủ. Ông bà thường có câu “của chồng công vợ” nên mình phân chia tài sản là điều công bằng. Nhưng Julia nghĩ không nên đưa ra toà hoặc báo chí vì sự ăn thua của các bạn sẽ ảnh hưởng đến con cái mình sau này.

Ví dụ anh chồng thích chia 7-3 hoặc 8-2 cũng đuợc vì bạn nên nhớ 7-8 phần đó sau này cũng sẽ thuộc về các con mình, giành giựt rồi chết cũng có mang theo đâu, bởi vậy ông Thẩm phán sao bảo rằng thôi Vợ về chăm lo con để chồng quán xuyến việc công ty. Việc bà vợ đưa ra toà đó lại càng sai. Bà đang làm nỗi “tham vọng” của mình ảnh hưởng đến mặt mũi chồng, tương lai con cái và những người thân trong gia đình.Cho dù ai đúng ai sai nên Dĩ hoà vi quý. Tiền có thể kiếm được, con cái, tình nghĩa mới là mãi mãi.

Còn một bài Julia đọc qua như này: Nội dung chính là người cha quỵt tiền trợ cấp của con, nhưng lại mua hàng hiệu cho vợ mới, đi du lịch sang chảnh với vợ mới gì đó…

Tình trạng của bạn này Julia cũng gặp rất nhiều trong xã hội. Nhưng bạn ơi cho anh ấy một dĩa bay bay khỏi trái đất của bạn ngay. Cần gì phải đôi co với một người không trách nhiệm như anh ấy rồi tố qua tố lại làm trò hề cho thiên hạ lại ảnh hưởng đến con cái và tinh thần của mình.

Julia nghĩ phụ nữ thời nay đủ bản lĩnh để điều khiển mọi thứ, không nên giành những thứ không thuộc về mình, nhất là những thứ không đáng để giành”.

Julia Hồ, Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012, ngọc trinh

Hiện tại, nàng Hậu đang làm mẹ đơn thân và tự lực nuôi con

Nói về chuyện ly hôn của mình, Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012 trải lòng: “Ngày chia tay, Julia cũng như bao phụ nữ khác luôn trong tình trạng mất cân bằng trong cuộc sống. Julia là một người khi buồn không ai biết mình buồn, vì Julia luôn tìm cuộc vui để giải buồn, cách này cực kỳ hiệu quả nha chị em.

Những ngày buồn ấy Julia luôn nhớ lại những gì tốt đẹp nhất của nhau để không làm tổn thương nhau. Vì khi ta làm tổn thương nhau người thiệt thòi sẽ chính là con cái của chính mình. Trợ cấp hoặc tiền nuôi dưỡng con Julia vẫn cần tiền nuôi dưỡng chứ! hoặc nếu chồng cũ của Julia nuôi con Julia cũng sẽ trợ cấp cho anh ấy vì đó là trách nhiệm được làm cha làm mẹ. Không kể lể dài dòng vì đó là công bằng của cuộc sống”.

Người đẹp không ngại ngần nói về tiền trợ cấp chồng cũ cho mình sau khi ly hôn: “Tiền trợ cấp cho Julia thì không nhất thiết vì Julia nghĩ mình còn trẻ và còn sức lao động sao phải bắt một người nuôi mình nếu họ không muốn. Phụ nữ bản lĩnh không cần giành thứ không thuộc về mình hoặc người ta không thích cho. Nhớ lại lúc mới ly hôn, Julia hoàn toàn mất cân bằng trong cuộc sống. Kết hôn khi đang ở thời kì đỉnh cao, son sắc nhất của một người phụ nữ quả thật là một quyết định liều lĩnh của Julia. Julia đã phải rời xa showbiz, từ bỏ công việc kiếm bội tiền từ những show thời trang, event lớn để lui về chăm sóc gia đình nhỏ. Rồi khi gia đình không hạnh phúc dẫn đến ly hôn, Julia phải trở thành trụ cột chính trong nhà, vừa đi làm kiếm tiền vừa phải chăm sóc con để con không cảm thấy thiếu thốn bất kì tình thương nào. Điều đó thật sự vô cùng, vô cùng khó khăn mọi người ạ. Nhưng rồi sao rồi cũng sẽ qua hết thôi. Cuộc vui nào rồi cũng sẽ tàn. Hiện J có một cậu nhóc rất đáng yêu và người bạn thân đó chính là Cha của Jaden. Tuy chia tay nhưng J và anh ấy luôn chia sẻ nuôi con và cả 2 luôn đồng cảm cho nhau. Julia không bắt buộc anh ấy phải cho bao nhiêu mỗi tháng vì cuộc sống mà lên voi, xuống chó chẳng ai ngờ nên J không ép. Đàn ông không bao giờ phụ đàn bà có công”.

Người kế nhiệm Ngọc Trinh cho biết hiện tại cô đang một mình nuôi dạy con trai Jayden để cậu bé không thua thiệt bất kì ai. Cô dõng dạc: “Phụ nữ hiện đại thời nay không cần đàn ông nữa đâu các bạn ơi”.

theo người lao động

To Top