360 Độ

Mẹ hai con song sinh của Ronaldo là thiên thần đẹp nhất châu Mỹ?

Siêu mẫu Eiza Gonzalez “lặn mất tăm” suốt 9 tháng sau khi chia tay Ronaldo liệu có phải để sinh con cho Ronaldo?

Ronaldo vừa hạnh phúc đón thêm hai con song sinh ở Mỹ. Như lần trước, danh tính người mẹ của hai con mới sinh của siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn còn trong vòng bí mật.

Tuy nhiên, theo tờ O Jogo của Bồ Đào Nha và El Pais của Tây Ban Nha, mẹ của hai cậu nhóc này có thể chính là Eiza Gonzalez, thiên thần đẹp nhất châu Mỹ. Nghi ngờ của hai tờ báo này không phải không có cơ sở khi tầm này năm ngoái, Cristiano Ronaldo và người đẹp Eiza Gonzalez bị phát hiện cùng nhau đi nghỉ tại Ibiza.

Báo chí lúc đó khẳng định, nữ diễn viên đến từ Mexico đã khiến siêu sao người Bồ Đào Nha thật sự hạnh phúc. Nữ diễn viên xinh như mộng này có mặt ở sân Stade de France để theo dõi Ronaldo thi đấu trong trận chung kết Euro 2016 giữa Pháp và Bồ Đào Nha vào ngày 11/7.

Eiza Gonzalez từng nói về mối quan hệ với Ronaldo: “Giữa chúng tôi đã có nhiều kỷ niệm đẹp tại Paris khi Cristiano dự Euro. Anh ấy là một người đàn ông lịch thiệp và mạnh mẽ. Tất nhiên, chúng tôi đã cảm thấy vô cùng thoải mái và hứng thú khi ở bên nhau”.

Cuộc tình này “im tiếng” không lâu sau đó. Tính đến thời điểm này, Cristiano Ronaldo và Eiza Gonzalez đã chia tay nhau được hơn 9 tháng. Hơn 9 tháng qua, Eiza Gonzalez chẳng xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào cả, thậm chí cô còn từ chối một loạt dự án phim…

Hai tờ này cho rằng, thời điểm qua lại với Ronaldo, diễn viên xinh đẹp người Mexico đã mang thai và cả hai quyết định sẽ để những đứa trẻ ra đời, bất chấp họ không đến với nhau. Và trong hơn 9 tháng ấy, thiên thần đẹp nhất châu Mỹ “ẩn thân” để sinh cho siêu sao người Bồ Đào Nha cặp song sinh…

Eiza Gonzalez là diễn viên khá nổi tiếng. Cô từng xuất hiện trong series “From Dusk Till Dawn” (Từ chạng vạng tới bình minh). Eliza còn là một người mẫu chuyên nghiệp và từng 2 lần có tên trong danh sách 5 mỹ nhân đẹp nhất châu Mỹ các năm 2013 và 2014.

Theo PV/Báo giao thông

To Top