360 Độ

MC Vũ Mạnh Cường tận hưởng cảnh đẹp tuyết trắng hoang sơ tại Hàn Quốc

MC Vũ Mạnh Cường trở thành một trong những người đầu tiên đặt chân đến các địa điểm diễn ra Olympic 2018.

Vừa qua, MC Vũ Mạnh Cường đã vinh dự trở thành một trong những người Việt Nam đầu tiên được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc mời quảng bá cho chuyến du lịch mùa Đông và Thế vận hội Olympic vào năm 2018 sắp tới do Hàn Quốc và Nhật hợp tác tổ chức. Gác lại rất nhiều công việc cuối năm, chàng MC đã có những trải nghiệm thú vị và quý giá trong vai trò mới này.

VMC 6

Vũ Mạnh Cường cho biết, lần đầu anh được tận hưởng hết cái lạnh mùa Đông của Hàn Quốc. Ở Hàn Quốc mùa này thường có tuyết rơi khi nhiệt độ xuống dưới mức 0 độ C. Tuyết rơi phủ trắng xóa khắp nơi như bao trùm lên cảnh vật hoang sơ ở Pyeong Chang – nơi tổ chức Olympic 2018 – khiến nơi đây trở nên thơ mộng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh việc được thưởng thức cảnh đẹp hoang sơ, không thể không nhắc đến cơ hội lần đầu tiên được trải nghiệm phòng quảng bá 4D và sự kiện thử nghiệm chung kết trượt băng cự ly ngắn tại Olympic. Chứng kiến điều này, Vũ Mạnh Cường không giấu nổi sự phấn khích vì quá hoành tráng và kịch tính. Dù đây chỉ mới là sự kiện thử nghiệm nhưng chàng MC “nhan sắc” hầu như choáng ngợp trước quy mô và sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức.

VMC 4

VMC 11

VMC 10

Ngoài ra, ẩm thực Hàn Quốc cũng là một trong những điều níu chân chàng MC điển trai lại xứ sở Kim Chi. Những món ăn đặc sản của Hàn Quốc luôn kích thích vị giác và khiến người ăn nhớ mãi hương vị đặc sắc ấy. Và Vũ Mạnh Cường lại là một người đặc biệt yêu thích thưởng thức những món ăn mới và mong muốn được trải nghiệm thêm những nền ẩm thực truyền thống mới. Anh còn tham gia làm các món ăn Hàn Quốc và đặc biệt là món cơm trộn cùng bạn bè quốc tế. Tìm hiểu để từ đó có thể quảng bá nhiều hơn về nền ẩm thực đặc sắc của nước mình.

Vũ Mạnh Cường khám phá Hàn Quốc:

VMC 32

VMC 31

VMC 30

VMC 29

VMC 25

VMC 23

VMC 9

VMC 8

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top