360 Độ

MC Vũ Mạnh Cường lạc lối giữa rừng nhan sắc

Trong các sự kiện gần đây, MC Vũ Mạnh Cường như “lạc lối” giữa các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp duyên dáng của showbiz. Chàng MC điển trai này là người dẫn chương trình cho một trong ba đêm thi quan trọng nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Có mặt tại các chương trình về sắc đẹp như Họp báo Công bố chung khảo phía Nam – Hoa hậu Việt Nam 2016, Đêm thi Chung khảo phía Nam – Hoa hậu Việt Nam 2016… MC Vũ Mạnh Cường đĩnh đạc với những bộ vest lịch lãm, sang trọng nhưng trẻ trung.

Anh chàng vô cùng thích thú khi lạc lối giữa rừng người đẹp: vui đùa trò chuyện cùng Á hậu – MC Hoàng Oanh; tận tình đón tiếp khoác tay, dìu đỡ Á hậu Thụy Vân; thân thiết với người đàn bà đẹp của các hoa hậu – Bà Kim Dung – Tổng giám đốc công ty Sen Vàng, đơn vị phối hợp tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

hinh 8

Vũ Mạnh Cường hội ngộ á hậu Hoàng Oanh.

Thời gian này, MC Vũ Mạnh Cường và Á Hậu Thụy Vân liên tục xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện của Hoa Hậu Việt Nam 2016 là do cặp đôi sẽ cùng làm MC dẫn dắt một trong ba đêm thi quan trọng nhất của cuộc thi danh giá này.

Chính vì vậy, Vũ Mạnh Cường và Thụy Vân hay hẹn hò tham dự cùng nhau, cùng quan sát và tiếp nhận thêm kinh nghiệm từ các sự kiện, chương trình trực tiếp đó.

Trong chiếc đầm xanh ngọc lấp lánh, Á hậu Thụy Vân toát lên vẻ đẹp kiêu sa rạng ngời khi đến tham dự Vòng chung khảo phía Nam- Hoa hậu Việt Nam 2016. Á hậu Thụy Vân được MC Vũ Mạnh Cường tiếp đón từ ngoài thảm đỏ của chương trình.

hinh 1 (1)

Chàng MC rất ga lang khi tận tình dìu đỡ nàng á hậu, vì bộ váy của Thụy Vân khá cầu kỳ, di chuyển khó khăn. Cả hai lúc tạo dáng trước ống kính, khi lại trò chuyện vui vẻ thân tình.

Cũng trong chương trình, MC Vũ Mạnh Cường rất thân thiết với người đàn bà đẹp của các Hoa hậu – bà Phạm Kim Dung – thủ lĩnh quyền uy năng động của công ty Sen Vàng. Trong chiếc đầm dạ hội trắng , bà Kim Dung toát lên vẻ đẹp sang trọng kiêu sa mà vẫn rất gần gũi nhờ nụ cười tươi tắn thường trực trên môi cùng cách cư xử tinh tế, khéo léo.

Kiểu tóc xõa dài vừa chớm qua vai kết hợp với lối trang điểm tự nhiên toát lên vẻ đẹp vừa trí thức vừa quyến rũ của bà Kim Dung. Có lẽ vì thế mà rất nhiều khách mời có mặt đã ưu ái gọi bà là Người đàn bà đẹp quyền năng của các Hoa hậu.

Hinh 2 (2)

Bà Kim Dung rất ân cần đón tiếp các người đẹp Hoa hậu khi về tham dự các chương trình của Hoa hậu Việt Nam. Bà luôn toát lên vẻ đẹp mặn mà và uy quyền trong chiếc đầm trắng dáng rộng dù đứng cạnh Hoa hậu Pháp hay Hoa hậu Kỳ Duyên ngọt ngào sắc tím.

hinh 9

MC Vũ Mạnh Cường “ngẩn ngơ” giữa hai người đẹp Á hậu Thụy Vân yêu kiều với đầm dạ hội xanh và bà Kim Dung thướt tha đầm trắng phom rộng.

hinh 3

Bà Kim Dung toát lên thần thái sang trong bên Kỳ Duyên và hoa hậu Pháp.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top