360 Độ

MC Trường Giang diện áo dài họa tiết ra phố ngày tết

Nam MC chọn thời tiết thích hợp dạo phố ông Đồ.

MC-Truong-Giang (5)

MC Trường Giang vừa thực hiện bộ ảnh đón xuân vào đúng những ngày đầu 2019. Đây cũng là món quà anh gửi đến những người yêu quí và trao cho mình cơ hội công việc trong năm qua.

MC-Truong-Giang (6)

Bộ ảnh với những gam màu may mắn quen thuộc của ngày xuân như sắc đỏ của bao lì xì, sắc vàng của hoa mai miền Nam, hồng của đào phai phương Bắc, xanh lá của chồi non lộc biếc… cùng những điều tốt đẹp nhất mà chàng “MC chân ngắn nhất Việt Nam” muốn gửi đến mọi người cùng gia đình.

MC-Truong-Giang (10)

Nhờ tài ăn nói và thái độ làm việc nghiêm túc, năm qua Trường Giang làm MC không dưới 10 cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Anh phủ sóng trong nước và được khán giả tại Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia… yêu mến khi dẫn dắt tại đây.

MC-Truong-Giang (8)

Cạnh đó Trường Giang làm host một số chương trình dành cho giới trẻ, song song các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. 

MC-Truong-Giang (2)

Nói về thành công vượt bậc của năm qua, Trương Giang cho rằng ngoài cơ hội từ những nhà tổ chức trao cho, bản thân phải luôn cố gắng và có lòng tin vào Tổ nghiệp.

MC-Truong-Giang (3)

Năm 2019 của Trường Giang mở màn bằng chuyến lưu diễn tại Đài Loan đầy thành công. Ngay sau Tết anh sẽ tiếp tục công việc với các tour diễn đã đặt trước tại Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia và Mỹ.

MC-Truong-Giang (9)

Anh còn bật mí năm tới sẽ lấn sân vào điện ảnh với 1 vai diễn thử sức đầu tiên. Trường Giang kỳ vọng khán giả vẫn luôn yêu thương và động viên và cổ vũ mình hết lòng như thời gian qua.

Costume : Áo Dài Tuấn Hải

Photo : Huy Trần

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top