360 Độ

MC Phan Anh có tuyên bố bất ngờ sau khi thừa nhận tâm trạng tồi tệ

MC Phan Anh đã tuyên bố: “Chỉ một lần này thôi, chứ bố sẽ không lấy tư cách cá nhân để thực hiện chương trình thiện nguyện trên diện rộng kiểu này nữa”.

Sau những tháng ngày vất vả với những chuyến thiện nguyện ở miền Trung, MC Phan Anh đã có những phút trải lòng thừa nhận đã có những lúc tâm trạng của anh vô cùng tồi tệ. Nhưng vì đồng bào miền Trung đang gặp cảnh cơ cực, nam MC quyết định sẽ tiếp tục công việc của mình.


MC Phan Anh gây sốt với quyết định mới nhất của anh.

MC Phan Anh gây sốt với quyết định mới nhất của anh.

Ngày hôm nay, MC Phan Anh bất ngờ có những chia sẻ khiến nhiều người giật mình. Đầu tiên, Phan Anh ghi chi tiết những hoạt động của nhóm anh trong thời gian này. Anh chia sẻ: “Trở lại câu chuyện bò giống qua qua cho cả nhà có thêm thông tin nhé. Khoảng 1000 con với những bài toán như có chứng nhận kiểm dịch, rõ ràng nguồn gốc, phù hợp với thổ nhưỡng địa phương, điều kiện chăn nuôi chuồng trại, cách thức chăm sóc, huấn luyện kiến thức thú y, cam kết bảo hành, bao tiêu sản phẩm, giá cả cạnh tranh.

Khảo sát từng hộ, họp bà con, bình chọn danh sách đợt 1 nhận bò giống, đợt 2 nhận bê con từ số bò giống đợt 1, tăng cường năng lực phối hợp quản lý, giám sát, giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện. Rồi tất cả các hoạt động phải tìm mọi cách để bảo đảm rõ ràng, minh bạch, đúng thủ tục tài chính để khi cần là công khai.

Không phải chỉ mua con bò rồi cho đại, mặc kệ sao thì sao đâu ạ. Các tổ chức, tập đoàn, quỹ khác họ có cả bộ máy để thực hiện mà còn đầy rẫy phát sinh. Thế mà bố cháu tự làm khó mình làm gì ạ? Vì muốn làm đến nơi, đến chốn, tận tâm, tận tình, hiệu quả, bền vững, vì bà con thật sự. May mắn chúng ta có được quá nhiều sự ủng hộ và tin yêu, nhưng đều đang dựa trên tình cảm cá nhân, ngọn lửa yêu thương thiện nguyện của cộng đồng là chính”.


Nam MC quyết định sẽ đi từ thiện một cách thầm lặng.

Nam MC quyết định sẽ đi từ thiện một cách thầm lặng.

Sau đó, nam MC đã có một quyết định gây bất ngờ: “Cũng chỉ một lần này thôi, chứ bố cháu sẽ không lấy tư cách cá nhân để thực hiện chương trình thiện nguyện trên diện rộng kiểu này nữa mà tiếp tục làm thầm lặng theo cách mình đã từng bấy lâu. Bên cạnh đó nếu có thể Phan Anh sẽ xin tham gia một Quỹ vì cộng đồng phù hợp để phát huy hết khả năng, cũng như đảm bảo tính chuyên nghiệp!

P/s: Nghĩ tích cực, cả nhà nhé! Chứ đây không phải là nản, than, buồn hay ức chế đâu. Thị phi, vu vạ theo nhân quả thì như trả nợ nghiệp. Trả càng nhanh càng tốt chứ có ai trần đời thích nợ nần. Phật dạy hãy coi ngay cả kẻ thù là ân sư. Con chưa làm được, con chỉ có thể dừng lại nhìn họ mỉm cười, rồi bỏ qua đi tiếp thôi ạ”.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình và xã hội

To Top