360 Độ

Mâu Thủy lạc lõng giữa sân bay khi về Việt Nam

Người đẹp vừa trở về Việt Nam sau 6 tháng “càn quét” các sàn diễn thời trang, chiến dịch quảng cáo của các hãng thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng tại New York.

IMG_9179

Mới đây, Mâu Thủy vừa trở về Việt Nam sau 6 tháng làm việc tại New York với tư cách người mẫu độc quyền chính thức của Wilhelmina Models – một trong những công ty quản lý người mẫu hàng đầu quốc tế.

IMG_9181

Dù diện trang phục giản dị gồm quần jeans kết hợp áo dài tay và boot cao, “chân dài” vẫn được nhiều hành khách tại sân bay chú ý.

IMG_9209

Được biết, sau khi về Việt Nam, cô sẽ tranh thủ dành thời gian nghỉ ngơi trước khi bước vào lịch làm việc dày đặc.

IMG_9256

IMG_9271

Mâu Thuỷ hiện đang là người mẫu quảng cáo Việt đắt show nhất tại New York. Sau rất nhiều những thành công đạt được, Mâu Thuỷ hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trong những gương mặt người mẫu quảng cáo được săn đón nhất tại thị trường Việt Nam.

7

10

Bên cạnh đó, Mâu Thủy còn tham gia chiến dịch quảng cáo của nhiều hãng thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng khác như Maybelline (cùng siêu mẫu Victoria’s Secret đình đám nhất hiện nay Gigi Hadid), Old Navy, Padora, Vantage Apparel, Saks.com, Rachel Roy, David’s Bridal, Avon, Hautehippie, Wondersauce.

M_u-Th_y-Shu-Uemura-2

Trong suốt 6 tháng ở New York, người mẫu 9X liên tục gặt hái được thành công và ký được nhiều hợp đồng với các thương hiệu lớn. Mâu Thủy đã trình diễn cho Carlisle Collections, chụp campain trang sức cho Jamesallen, làm mẫu tóc trong chiến dịch quảng cáo của thương hiệu Shu Uemura – thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng thế giới,…

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top