360 Độ

Maria Ozawa được fan nam ‘tha thứ’ khi đâm xe

Bị ngôi sao phim sex tông vào xe nhưng người đàn ông vẫn cười tươi rói.

1

Người đàn ông vui vẻ hẳn lên sau khi nhận ra cô gái đâm vào xe mình là Maria Ozawa. Ảnh: Loli

Đoạn video mới đây được chia sẻ trên mạng và gây nhiều chú ý, trong đó ghi lại cảnh Maria Ozawa trao đổi với một người đàn ông trung niên sau cú va chạm xe hơi buổi tối. Theo tiết lộ của người đẹp, cô không may gây va chạm với một chiếc xe cùng chiều, và chủ nhân xe đã rất tức giận khi bước ra khỏi xe, nhưng sau đó, thái độ của anh trở nên hòa nhã hơn hẳn. Anh thậm chí còn rút điện thoại ra để xin số của người đẹp, trước khi cùng chụp với cô vài tấm ảnh. Đáp lại sự thiện chí của người đàn ông, Maria xin lỗi rối rít và cười nói với anh này rất hào hứng.

Thời gian này, Maria Ozawa đang nỗ lực phát triển sự nghiệp tại Philippines, cô cũng bày tỏ sự hào hứng trong việc rời bỏ mảnh đất quen thuộc là Nhật Bản để tìm kiếm cơ hội mới cho mình, sau khi giã từ ngành phim nóng.

2

Maria Ozawa, ngôi sao phim nóng của Nhật Bản.

Maria Ozawa là ngôi sao phim sex nổi tiếng của Nhật, cô gái lai mang ba dòng máu Nhật Bản, Canada và Pháp gây ấn tượng mạnh mẽ với những thước phim AV nóng bỏng. Nữ diễn viên này từng gây sốc với tuyên bố “lần đầu tiên” quan hệ năm 13 tuổi, và cô hoàn toàn tự tin khi thể hiện 48 tư thế khác nhau trong “chuyện ấy”.

Theo Nguyễn Hương/Ngôi Sao

To Top