360 Độ

Mãn nhãn với khinh khí cầu rực rỡ sắc màu

Sáng 12/12, hàng ngàn người đã vây kín khu vực Hồ Bán Nguyệt (Phú Mỹ Hưng, Q.7) để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khinh khí cầu rực rỡ sắc màu, đồng thời, họ còn thích thú khám phá cấu tạo bên trong của những “quả bóng bay khổng lồ” này. Đây là hoạt động đầy hấp dẫn thu hút khách tham quan, mở màn cho sự kiện Ngày Hữu nghị Quốc tế (IFD) 2015.

Người dân Sài Gòn đã có mặt từ rất sớm quanh Hồ Bán Nguyệt để xem các kỹ thuật viên thực hiện quá trình lắp ráp, cũng như bay treo khinh khí cầu. Tổng cộng có 03 quả khinh khí cầu được thả bay trong suốt 2 giờ liên tiếp. Hoạt động này đã thu hút biết bao ánh mắt của khách tham quan khi được trực tiếp ngắm nhìn những “quả bóng bay khổng lồ” và thỏa sức chụp ảnh dưới mọi góc cạnh.

1

2

3

4

Hoạt động thả khinh khí cầu thu hút đông đảo khách tham quan.

5

Khinh khí cầu bay lên bầu trời.

6

7

Các bạn trẻ thích thú khám phá cấu tạo bên trong “quả bóng bay khổng lồ”.

Hoạt động “Bay treo khinh khí cầu” đã góp phần làm cho không khí sự kiện trở nên rộn ràng và sôi nổi hơn, khởi động cho hàng loạt chương trình hấp dẫn sau đó như Đường chạy sắc màu – Mekolor Run; Cuộc thi nhảy HIP-FEST; Lễ hộ ẩm thực, Lễ hội văn hóa các nước; Lễ hội âm nhạc FUSION; Triển lãm, hội thảo & tọa đàm về Giáo dục…

8

Đường chạy sắc màu – Mekolor Run.

9

Đặc sản Tây Nguyên trong Lễ hội ẩm thực.

10

Thần đồng âm nhạc Nga – Anastasia Andreeva tham gia biểu diễn trong Lễ hội âm nhạc FUSION.

Chương trình IFD 2015 do Cộng đồng cựu Du học sinh quốc tế (International Alumni Network – iAN) phối hợp với Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị TP.HCM, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch, Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục & Đào tạo, Thành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức dưới sự tài trợ của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ OSSSO & Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển BSB và sự bảo trợ thông tin của Kênh truyền hình Let’s Viet.

Theo Miu/Xe và Thể Thao

To Top