360 Độ

Mai Tiến Dũng thân thiết với Quỳnh Châu, rộ nghi vấn tình cảm?

Mới đây, người mẫu Quỳnh Châu đáp chuyến bay sang Nhật có chuyến công tác dài ngày. Xuất hiện tại sân bay, Quỳnh Châu khoe streetstyle năng động, phối cùng kính mát trong vốn là hot trend của mùa hè này.

Quynh Chau 7

Quynh Chau 8

Lần đi công tác này kéo dài nhiều ngày nên Quỳnh Châu được cả gia đình ra tiễn ở sân bay. Em gái của cô tên Quỳnh Như phụ chị sắp xếp hành lý. Dù đang là sinh viên đại học nhưng Quỳnh Như luôn sắp xếp thời gian hỗ trợ, phụ giúp công việc cho chị gái hoạt động nghệ thuật. Sau khi hoàn tất các thủ tục sân bay, Quỳnh Châu dẫn gia đình cùng đi ăn đêm ngay tại sân bay và tranh thủ ghi lại hình ảnh kỷ niệm.

Quynh Chau 11

Quynh Chau 10

Quynh Chau 2

Quynh Chau 13
Đồng hành cùng Quỳnh Châu là ca sĩ Mai Tiến Dũng.
Quynh Chau 17
Quỳnh Châu, Mai Tiến Dũng và stylist Travis Nguyễn cũng tranh thủ selfie trong lúc chờ đợi lên máy bay.
Quynh Chau 14

Việc xuất hiện của Mai Tiến Dũng, cũng như những hành động tình tứ của cả hai đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm chú ý của mọi người. Nhiều khán giả đã đặt ra nghi vấn phải chăng cả hai đang muốn công khai chuyện tình cảm?. Có phải Mai Tiến Dũng là người thứ 3 trong chuyện tình cảm của Quang Hùng – Quỳnh Châu?.

Chưa dừng lại ở đó, câu chuyện còn đẩy lên “cao trào” khi người hâm mộ lên tiếng bênh vực thần tượng của mình về câu chuyện người thứ 3, cũng như vấn đề tình cảm của Mai Tiến Dũng và Quỳnh Châu là như thế nào?.

Liên hệ với phía Quỳnh Châu, đại diện truyền thông của cô cho biết, Quỳnh Châu và Mai Tiến Dũng là những người bạn thân thiết, cả hai đã quen nhau từ trước.

Chưa hết, đại diện của Quỳnh Châu còn cho biết, thời gian qua, nữ người mẫu đã nhận được sự quan tâm trước nghi vấn chia tay bạn trai Quang Hùng. Tuy nhiên, cả hai hiện muốn tập trung cho công việc thay vì gây ồn ào bởi chuyện tình cảm cá nhân.

Quynh Chau 15
Vốn quen nhau từ trước, cả hai khá thân thiết và liên tục trò chuyện, hỏi thăm nhau tại sân bay.
Quynh Chau 16
Sau chuyến công tác ở Nhật, Quỳnh Châu sẽ sang Mỹ và dành thời gian du lịch, nghỉ ngơi cho bản thân.

Ảnh: Kiệt Võ
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top