360 Độ

Mai Thanh Hà làm MC giải golf lớn

Nữ MC dẫn dắt giải Golf mừng sinh nhật Bác của câu lạc bộ gold Tân Sơn Nhất lần này không ai xa lạ chính là nữ diễn viên Mai Thanh Hà.

Đây là chương trình nhằm kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, và cũng là dịp để mọi người thể hiện lòng thành kính, biết ơn với Bác – Người đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

MaiThanhHa4

MaiThanhHa5

Mai Thanh Hà

Bên cạnh vai trò là một diễn viên trẻ đầy tài năng và triển vọng, Mai Thanh Hà còn chinh phục khán giả có mặt trong sự kiện bằng hình ảnh xinh đẹp rạng rỡ, phong thái tự tin, chuyên nghiệp, lối dẫn chuyện đầy thông minh, tự tin. Đa số khách tham dự đều nhận xét “Ngọc nữ điện ảnh” đã mang đến cho khán giả một không khí vui vẻ, thoải mái và đầy hứng khởi.

Sắp tới đây, Mai Thanh Hà sẽ xuất hiện với vai trò nữ chính trong phim điện ảnh “Bình tĩnh mà yêu” (Huỷnh Tuấn Anh làm đạo diễn) và một diễn vai nặng ký, cá tính trong phim truyền hình “Nợ giang hồ” sắp phát sóng.

MaiThanhHa7

MaiThanhHa6

Giải thi đấu Golf thường được câu lạc bộ Golf Tân Sơn Nhất tổ chức thường xuyên. Câu lạc bộ Golf Tân Sơn Nhất là nơi để các Golfers có dịp gặp gỡ, làm quen giao lưu về chuyên môn trong môn thể thao mà mình yêu thích. Đặc biệt, thông qua các hoạt động của câu lạc bộ, các Golfers còn có dịp tìm hiểu, hợp tác trong lĩnh vực kinh tế, hỗ trợ nhau trong các hoạt động kinh doanh, tổ chức các hoạt động tình nguyện, hỗ trợ các thành viên trong câu lạc bộ khi gia đình gặp khó khăn, cùng nhau chung tay góp sức thực hiện các hoạt động thiện nguyện cộng đồng.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top