360 Độ

Mai Phương Thúy bất ngờ diễn thời trang sau 5 năm

Lý Quí Khánh trình làng bộ sưu tập mới nhất mang tên gọi “Feminism – Vẻ đẹp của Tự do” bứt phá hoàn toàn các giới hạn mà anh từng tạo ra trước đó.

169FEMINISM kiengcan

Không khó để nhận ra tâm ý của nhà thiết kế ngay khi thấy người mẫu bước ra sàn catwalk. Lý Quí Khánh mang ý niệm về sự tự do vào trong bộ sưu tập.

151FEMINISM kiengcan

Anh khai thác ý tưởng về một người phụ nữ thành thị bản lĩnh, phóng khoáng và trung thực với bản thân, thể hiện qua sự đa dạng trong phom dáng, màu sắc và chất liệu.

116FEMINISM kiengcan

Dễ dàng nhận thấy Ready-to-Wear 2019 của Lý Quí Khánh mang vẻ đời thường và thực dụng hơn hẳn so với các sáng tạo trước vốn đóng mác đồ dạ hội.

102FEMINISM kiengcan


Xét về mặt phom dáng, nhà thiết kế tập trung khai thác các mẫu daily-wear, bao gồm áo chemise, chân váy ngắn hoặc đầm cocktail, quần âu và các dòng áo khoác. Đây đều là những phom đồ mặc ban ngày được biến tấu mới.

188FEMINISM kiengcan

Nếu từ trước đến nay, Lý Quí Khánh vẫn khẳng định dấu ấn trong thời trang bằng các silhouettes một mảnh ôm sát cơ thể thì việc thiết kế các món đồ tách rời có thể phối qua lại, sử dụng thường nhật là thử thách rất lớn với nhà thiết kế.

179FEMINISM kiengcan

Tuy vậy, sự nữ tính bản sinh trong tư duy thiết kế của anh vẫn được thể hiện qua các chi tiết biến tấu, ví như áo cổ lọ được xử lí cut-out để lộ phần da thịt gợi cảm của phụ nữ, cánh tay thắt nơ to bản tạo điểm nhấn ngọt ngào đầy tính nữ, đầm bèo nhún tạo sự mềm mại hay chân váy xếp tầng ngọt ngào.

181FEMINISM kiengcan

Bên cạnh các chất liệu như voan hay satin, riêng về lụa, Lý Quí Khánh chủ yếu sử dụng Lãnh Mỹ A được xử lí hấp nhiệt theo phương cách đặc biệt để tạo ra các đường xếp pli khác nhau. “

SBEO8602

 Lý Quí Khánh “Ready-to-Wear 2019” là bộ sưu tập tinh tế trong ý tưởng nhưng vẫn đầy mạnh mẽ trong cách thể hiện, được tạo ra nhờ một tâm hồn duy mĩ của một nhà thiết kế đã 10 năm gắn bó với thời trang. Mai Phương Thúy bất ngờ trở lại sàn diễn thời trang.

071FEMINISM kiengcan

Minh Tú

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top