360 Độ

Mai Hồ xuống phố cùng chị họ Mai Thu Huyền

Mai Hồ cùng diễn viên Mai Thu Huyền đi dạo phố Sài Gòn trong không khí thành phố đã rộn ràng để chuẩn bị đón năm mới.

Thông tin về một nam nghệ sĩ nổi tiếng làm đám cưới sau một mối tình với những ồn ào tốn nhiều giấy mực của truyền thông khiến cái tên Mai Hồ cũng được nhắc đến khá nhiều. Bởi cô cùng với nam nghệ sĩ kia vốn từng là một cặp đôi đẹp của showbiz và mối tình của họ cũng được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và ủng hộ.

1

2

Tuy nhiên, như để chứng tỏ rằng mọi chuyện đã là quá khứ và những lùm xùm mà vô tình cô dính vào trong cuộc hôn nhân kia không hề ảnh hưởng gì đến cuộc sống hiện tại cũng như những hoạt động nghệ thuật riêng của mình, mới đây Mai Hồ đã thong dong cùng diễn viên Mai Thu Huyền đi dạo phố Sài Gòn trong không khí thành phố đã rộn ràng để chuẩn bị đón năm mới.

3

4

5

Được biết, ngoài đời Mai Hồ và Mai Thu Huyền vốn là chị em họ với nhau nên cả hai khá thân thiết. Cả hai quyết định chọn những mẫu áo dài cách tân mới nhất để đọ dáng cùng nhau.

6

7

Trong lúc thực hiện bộ ảnh, cả hai có dịp ghé thăm đường sách Tp. HCM

8

Năm 2016 là một năm khá thành công của Mai Thu Huyền khi cô được trao tặng giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc” trong phim truyền hình Những ngọn nến trong đêm.

Photo: Thành Nguyễn
Áo dài: Chuồn Chuồn Ớt Boutique
Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top