360 Độ

Mạc Hồng Quân nâng váy cho Kỳ Hân: Vì ”tội” đào hoa?

Vừa thể hiện tình yêu của mình, Mạc Hồng Quân dường như còn muốn bù đắp lại những gì mình đã gây ra khiến Kỳ Hân phải chịu nhiều tổn thương.

1

Sau lễ ăn hỏi với sự tham gia khá đầy đủ của cả gia đình Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân diễn ra tại nhà chân dài 9x vào ban sáng, chiều nay (15/6) tiệc mừng lễ ăn hỏi của cặp đôi đã tiếp tục diễn ra tại một nhà hàng ven biển ở Vĩnh Châu, Sóc Trăng.

Trong những shoot hình được chụp lại có thể thấy, vì trời mưa khá lớn, Mạc Hồng Quân đã không quên thể hiện sự ga lăng của mình khi nhanh tay nâng váy giúp vợ sắp cưới di chuyển dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, chân sút Than Quảng Ninh còn chăm sóc cô rất chu đáo trong suốt thời gian diễn ra bữa tiệc. Dù thời tiết không mấy ủng hộ, thế nhưng cả 2 vẫn có mặt từ rất sớm và không ngừng tươi cười rạng rỡ chào hỏi quan khách ở nhà hàng.

2

Mạc Hồng Quân liên tục chỉnh váy cho Kỳ Hân.

3

Nam cầu thủ không ngại nâng váy để vợ sắp cưới dễ đi.

Những hành động đậm chất soái ca của nam cầu thủ họ Mạc khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh loạt chỉ trích, đay nghiến từ phía anti-fan, một số đã không ngại bày tỏ sự ngạc nhiên trước dáng vẻ đàn ông của anh. Dường như, Mạc Hồng Quân đang muốn chứng minh cho thiên hạ thấy tình cảm của mình dành cho Kỳ Hân là hết lòng chứ không đơn thuần chỉ là chơi bời như trước nay họ vẫn đồn đoàn.

Đây cũng là cách Mạc Hồng Quân thể hiện mình trước mắt công chúng khác hoàn toàn với hình tượng họ vẫn luôn đánh giá về anh trong suốt thời gian qua, khi bỏ bê Khánh Ly và con trai. Rõ ràng, khi yêu thật thà, không gian dối, nam cầu thủ sẽ thể hiện một khía cạnh con người hoàn toàn khác, nâng niu và trân trọng người phụ nữ của mình hơn rất nhiều.

4

Mạc Hồng Quân chứng minh mình yêu Kỳ Hân là thật lòng.

Mặt khác nói đúng ra, trong suốt hơn nửa năm yêu và gắn bó bên nhau, dư âm từ scandal bội bạc với Khánh Ly đã khiến mối quan hệ tình cảm giữa Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân bị số đông dư luận ghét bỏ và tẩy chay, thế nhưng dù liên tục đối đầu với áp lực, chân dài 9x vẫn kiên định không buông tay bạn trai cầu thủ. Không những vậy, cô còn sẵn sàng đáp trả những người có ý định và lời nói lăng mạ anh, chấp nhận bênh vực, tin tưởng người mình yêu vô điều kiện.

Showbiz là thế giới hoa lệ nhưng khắc nghiệt mà không phải ai mơ đặt chân đến cũng có thể đến được, Kỳ Hân lại làm được điều đó và cô thành công. Vậy nhưng sau tất cả sự cố gắng nhiều năm, vì Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân lại sẵn sàng gạt chuyện showbiz sang một bên để về đứng sau lưng và hỗ trợ anh như một người phụ nữ của gia đình.

Điều đó chẳng phải mỹ nhân nào vốn đắm chìm trong sự xa hoa của làng giải trí cũng làm được, hoặc thể nếu các cô có chịu dẹp bỏ lại mọi thứ để tiến đến chuyện lên xe hoa về nhà chồng thì ắt hẳn hôn phu của họ cũng phải thuộc hàng đại gia, doanh nhân giàu có…

Trong khi đó, không chỉ cuộc sống riêng tư ngập tràn tai tiếng, thị phi, sự nghiệp cầu thủ lên xuống thất thường, Mạc Hồng Quân cũng chẳng phải thiếu gia con nhà danh gia vọng tộc hay doanh nhân sở hữu số tài sản kếch xù.

Nói cách khác, Kỳ Hân dư sức để có thể tìm lấy cho mình một người có vị thế hơn, xứng đáng và có khả năng cho cô một cuộc sống tốt hơn. Dù cho là vậy, chân dài này vẫn chọn một người lắm khuyết điểm như Mạc Hồng Quân. Thế mới biết cô yêu anh đến nhường nào.

Trong khi đó, bà xã tương lai thì trọn lòng với mình như vậy, Mạc Hồng Quân lại tối ngày ra mặt trước truyền thông kể lể, phát ngôn gây sốc khiến tình cảm của họ vốn phải nhận về nhiều cái nhìn tiêu cực nay càng bị tẩy chay dữ dội hơn. Kỳ Hân dù im lặng nhưng vẫn vạ lây không kém.

Hiểu được cái chưa đúng của mình, Mạc Hồng Quân cố gắng chăm sóc, bảo vệ Kỳ Hân để phần nào bù đắp cho những thiệt thòi mà cô đã phải chịu đựng trong suốt thời gian vừa qua âu cũng là điều tất nhiên thôi.

Lương Thiện/Báo Đất Việt

To Top