360 Độ

Lý Nhã Kỳ xin chữ ký Xa Thi Mạn cho fans Việt

Nàng “Kiều nữ” họ Lý không ngần ngại xin chữ ký của “Nhất tỷ” Xa Thi Mạn để tặng cho các fans tại Việt Nam.

Cách đây ít giờ, Lý Nhã Kỳ chia sẻ bức tâm thư trên trang cá nhân gây xôn xao. Kèm theo đó là hình ảnh selfie trẻ trung bên cựu ngôi sao TVB Xa Thi Mạn. Không chỉ vậy, Lý Nhã Kỳ xin chữ ký của Xa Thi Mạn như một món quà để dành tặng cho fan Việt. Nữ diễn viên Hoa ngữ còn gửi lời cảm ơn tới sự ủng hộ của fan hâm mộ Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Nguyên văn Lý Nhã Kỳ chia sẻ: ““Có nhiều fan của chị Xa Thi Mạn hỏi làm sao chị Kỳ nói chị Mạn ký tên cho fan Việt Nam được vậy? Để chị tiết lộ lý do chị lấy chữ ký của chị Mạn gửi tặng các fan Việt. Chính là chị rất cảm kích và xúc động khi thấy fan Việt Nam yêu quý chị Xa Thi Man, những tình cảm của các bạn làm chị ngưỡng mộ. Là 1 nghệ sĩ, người của công chúng ai cũng muốn được mọi người yêu mến, muốn có lượng fan lớn yêu thương, ủng hộ, bảo vệ mình trên con đường mà họ đi. Cà chị đã nhìn thấy có nhiều fan chị Mạn yêu quý chị Mạn gần hơn 10 năm, làm mọi công việc để duy trì fanclub của chị Mạn tại Việt Nam, điều đó làm chị cảm thấy chị Mạn thất may mắn khi có đội ngũ fan lớn ở Việt Nam như vậy. Và chị nghĩ chị Mạn ở xa nên sẽ không biết điều này, nên chị quyết định trở thành chiếc cầu nối để các fan Việt Nam đến gần hơn với chị Mạn. Và chị tin nếu làm được vậy chắc chắn nó là món quà mà chị nghĩ tụi em sẽ hạnh phúc, đồng thời chị cũng sẽ vui khi làm được điều gì đó cho các fan chị Mạn ở Việt Nam. Đó cũng là điều chị thể hiện sự ngưỡng mộ, yêu quý của chị dành cho fan chị Mạn…” – Lý Nhã Kỳ viết.

111

2

1

Lý Nhã Kỳ cũng giải thích nguyên nhân xin chữ ký của Xa Thị Mạn, người đẹp cho hay rất cảm kích và ngưỡng mộ tình cảm yêu mến của fan Việt với thần tượng ở xứ Cảng thơm. Bản thân Lý Nhã Kỳ đã chứng kiến nhiều fan dành trọn lòng hâm mộ tới Xa Thi Mạn hơn 10 năm, làm mọi công việc để duy trì Fanclub của cựu diễn viên TVB tại Việt Nam. Chính vì thế, Lý Nhã Kỳ đã trở thành chiếc cầu nối để các fan Việt Nam đến gần hơn với ngôi sao Hong Kong. Trước hành động đầy ý nghĩa của Lý Nhã Kỳ, người hâm mộ Xa Thi Mạn đồng loạt gửi lời cảm ơn tới cô.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top