360 Độ

Lý Nhã Kỳ ra tay “ứng cứu” khi Lê Âu Ngân Anh lỡ trả giá chiếc áo dài 700 triệu đồng

Lê Âu Ngân Anh đã khiến cho dân mạng bàn tán về hành động kỳ quặc của mình tại buổi đấu giá áo dài. Cô ra giá chiếc áo dài 700 triệu đồng nhưng cuối cùng người đẹp lại từ chối mua vì “không hợp khí chất”.

Mới đây, trong một show diễn áo dài tại Hội An nhằm gây quỹ từ thiện cho đồng bào miền Trung, Hoa hậu Đại dương 2017 Ngân Anh xuất hiện với hình ảnh duyên dáng. Tuy nhiên, cô đã khiến dân mạng thất vọng khi tham gia đấu giá mua một chiếc áo dài.

 Chiếc áo dài màu đen được Lê Âu Ngân Anh trả giá 700 triệu đồng.

Chiếc áo dài màu đen được Lê Âu Ngân Anh trả giá 700 triệu đồng.

Theo một đoạn video ngắn đã được tung lên trên mạng xã hội, Hoa hậu Ngân Anh đã được MC dò hỏi về việc mua áo dài của NTK Anh Thơ để đầu tư tiền từ thiện. MC hỏi Ngân Anh sẽ trả bao nhiêu cho chiếc áo dài đen mà người đẹp Trương Thị May đang mặc, Hoa hậu Đại Dương 2017 cho biết sẽ trả khoảng 700 triệu đồng.

Sau đó là màn đấu giá, khi chiếc áo dài được trả đến con số 200 triệu, người đẹp Lý Nhã Kỳ đã hưng phấn cho rằng chiếc áo dài kia sẽ thuộc về Hoa hậu Đại Dương, bởi cô muốn sở hữu chiếc áo dài với giá 700 triệu. Nhưng đáng tiếc, Hoa hậu Ngân Anh từ chối vì cho rằng chiếc áo dài này không hợp với cô.

 Lý Nhã Kỳ bất ngờ ra tay cứu Hoa hậu Ngân Anh.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ ra tay cứu Hoa hậu Ngân Anh.

May mắn cho Hoa hậu Ngân Anh, cô đã được cứu bởi đàn chị Lý Nhã Kỳ. Khi nói về chuyện “trang phục sẽ tạo nên quyền lực”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ rằng quyền lực không nằm ở trang phục mà nằm ở khí chất.

Không chỉ vậy, Lý Nhã Kỳ đã hào phóng mua chiếc áo dài 300 triệu đồng để tặng cho Hoa hậu Ngân Anh. Lý Nhã Kỳ: “Em sẽ tặng cho Hoa hậu Đại Dương để chúc cô ấy quyền lực hơn“. Chính hành động của Lý Nhã Kỳ đã giúp Hoa hậu Đại dương 2017 bớt lúng túng còn bản thân Lý Nhã Kỳ được nhận rất nhiều lời khen.

Theo Đỗ Quyên/gia đình và xã hội

To Top