360 Độ

Lý Nhã Kỳ lại trẻ hơn tuổi làm fans say mê

Thật khó có thể tin, khi đứng trước các fans trẻ tuổi, Lý Nhã Kỳ vẫn không hề kém cạnh và không có ranh giới về thời gian.

Lý Nhã Kỳ được mệnh danh là một quý cô của showbiz Việt. Đẹp, sang trọng, quyến rũ và giàu có là những điều mà mọi người thường nói về Lý Nhã Kỳ, và minh chứng cho điều này đã không còn xa xỉ khi nữ diễn viên “Kiều nữ và đại gia” đã rất nhiều lần khiến mọi người choáng nhộp khi xuất hiện trên những thảm đỏ với những chiếc đầm đắt giá, những phụ kiện tiền tỷ và hàng loạt viên kim cương bắt mắt đã nâng tầng của nàng doanh nhân họ Lý lên một tầng mới.

1

Nhưng sự thân thiện của Lý Nhã Kỳ cũng thường được nhắc đến. Bên cạnh đó, với vẻ ngoài tươi trẻ, cô nhanh chóng hòa đồng với mọi người dù ở lứa tuổi nào. Nụ cười rạng rỡ của Lý Nhã Kỳ đã xóa bỏ mọi khoảnh khắc và giới hạn.

Mới đây, những hình ảnh cô cùng một fans nhí trẻ tuổi chụp ảnh chung với nhau. Rất khó có thể đoán được tuổi thật của Lý Nhã Kỳ qua bức ảnh, bởi khoảng cách giữa cô và fans nhí rất gần, như đôi chị em mới lớn. Hình ảnh sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả hâm mộ Lý Nhã Kỳ, chỉ sau vài giờ, những bức ảnh trên đã nhận được hơn 33.000 lượt yêu thích (like), trở thành một trong những bức ảnh hot của sao Việt trong ngày qua.

2

3

4

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top