360 Độ

Lý Nhã Kỳ đội vương miện, thần thái xuất sắc không thua kém hoa hậu

Ông hoàng nhạc Việt MR Đàm và người đẹp Lý Nhã Kỳ là 2 khách mời đặc biệt sẽ góp mặt trong show diễn thời trang hoành tráng sắp tới của NTK Đinh Văn Thơ mang chủ đề “TAY”. Hai nghệ sĩ đã dành thời gian đến thử áo dài ngay tối hôm qua…

IMG_0147

Chiếc áo dài dành cho Lý Nhã Kỳ cũng được chọn lọc bởi nhiều chất liệu ren tơ mỏng, được kết đính. Tà áo dài tạo độ sáng lấp lánh bởi sự kết hợp của nhiều viên đá quý thiên nhiên .

IMG_0154

Tổng cộng có hơn 1000 viên đá quý lớn nhỏ được đôi tay của các nghệ nhân kì công cần mẫn ,đính lên đã góp phần làm cho chiếc áo dài trở nên tỏa sang và sang trọng. Đi kèm với bộ trang phục là chiếc vương miện bằng vàng được gắn đá quý với họa tiết bắt mắt.

IMG_0160

Lý Nhã Kỳ cũng đã dành thời gian trao đổi cùng NTK Đinh Văn Thơ để có thể hiểu hơn về bộ trang phục. Người đẹp tỏ ra hào hứng và bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho NTK Đinh Văn Thơ và ekip đã bỏ ra nhiều tâm huyết và công sức cho bộ trang phục của cô.

IMG_0175 

IMG_0194

“Kỳ thật sự bất ngờ khi biết rằng toàn bộ bộ sưu tập lần này, trong đó có bộ áo dài của Kỳ, được các nghệ nhân may, thêu, đính đá hoàn toàn bằng tay. Nó không chỉ thể hiện sự khéo léo của các nghệ nhân mà còn cho thấy tấm lòng, tình yêu của mọi người dành cho bộ trang phục và nét đẹp truyền thống của dân tộc.”

IMG_0107

Trong show diễn sắp tới của NTK Đinh Văn Thơ, Đàm Vĩnh Hưng và Lỹ Nhã Kỳ được mời tham gia với vai trò đặc biệt. Cả hai đều là những nhân vật nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trong showbiz, ngoài ra cả hai là những người bạn, người em thân thiết với NTK Đinh Văn Thơ.

IMG_0134

Vì vậy mà ngay khi được NTK Đinh Văn Thơ ngỏ lời mời tham gia chương trình, cả Đàm Vĩnh Hưng và Lý Nhã Kỳ đều gật đầu đồng ý. Không chỉ góp mặt như những vị khách mời đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng và Lý Nhã Kỳ còn tham gia trình diễn trên sân khấu với những bộ thiết kế đặc biệt nhất.

IMG_0077

Trong buổi thử trang phục tối qua, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng với bộ trang phục được thiết kế đặc biệt cho anh. Trên nền vải lụa đen, NTK Đinh Văn Thơ đã thêu hình ảnh rồng một cách tinh xảo. Với các mũi thêu tay tỉ mỉ bằng những sợi chỉ tơ tằm cùng cách loang chuyển màu sắc cùng nhấn nhá sáng tối, bộ áo dài khi mặc lên sẽ tạo cho người nhìn đối diện sự đặc biệt riêng .

Photo: Prime

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top