360 Độ

Lý Nhã Kỳ bỏ 100 tỉ mua 20 căn hộ

Ngày 20.12, Lý Nhã Kỳ, Hồng Nhung, Angela Phương Trinh, Đức Tuấn, nhà sản xuất Vân Anh, MC Đỗ Phương Thảo… bất ngờ hội ngộ tại một sự kiện bất động sản tại Tp.HCM.

Trong bộ trang phục thanh nhã, sang trọng cùng với sự nổi tiếng của mình, Lý Nhã Kỳ trở thành một trong những nhà đầu tư được giới truyền thông săn đón nhất trong sự kiện ra mắt một dự án bất động sản.

Nữ diễn viên kiêm doanh nhận đã khiến nhiều người bất ngờ khi có những quyết định rất thực thời trong đầu tư. Sau khi xem xét và nghiên cứu về dự án bất động sản này, Lý Nhã Kỳ đã quyết định bỏ ra hơn 100 tỉ để mua 20 căn hộ ngay trong sự kiện.

_MG_8880

Đại gia làng giải trí mua 20 căn hộ trong vài phút suy nghĩ.

Nữ diễn viên Mùa hè lạnh chia sẻ cô sẽ chọn một căn phù hợp với phong thuỷ của mình để ở, số còn lại để đầu tư cho tương lai. Với óc nhạy bén của một nữ doanh nhân thành đạt, Lý Nhã Kỳ hẳn có lý do cho sự đầu tư của mình.

Chia sẻ riêng với phóng viên, Lý Nhã Kỳ tiết lộ đây cũng là dự án bất động sản mà cô bạn Xa Thi Mạn, nữ diễn viên nổi tiếng của TVB từng xem xét và đang nghiên cứu để mua ở trong lần tới Việt Nam cách đây không lâu.

_MG_8755

Angela Phương Trinh choáng trước quyết định của đàn chị.

Ngoài Lý Nhã Kỳ, các nghệ sĩ như Hồng Nhung, Đức Tuấn, Angela Phương Trinh, MC Đỗ Phương Thảo cũng tới tham dự sự kiện và bày tỏ sự quan tâm của mình với dự án bất động sản này. Gặp gỡ MC Đỗ Phương Thảo tại sự kiện, cô cho biết đặc biệt quan tâm tới những dự án bất động sản hiện nay vì 2 nguyên do. Bên cạnh việc là một MC chuyên dẫn dắt các sự kiện về thị trường, kinh tế và bất động sản… Đỗ Phương Thảo cũng là nhà đầu tư kinh doanh đa lĩnh vực như nhà hàng, spa và bất động sản.

_MG_8865

MC Đỗ Phương Thảo

_MG_9019

Đức Tuấn

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top