360 Độ

Lời vàng ngọc Bình Minh dành cho Anh Thơ

Nam diễn viên thừa nhận rằng, với anh vợ đạt 100/100 điểm và không có người phụ nữ thứ 2 nào sánh bằng với Anh Thơ.

“Vợ ơi, anh yêu em rất nhiều”

Năm 2012, ngay khi lên bục nhận giải Nam diễn viên chính được yêu thích nhất tại lễ trao giải HTV Awards, Bình Minh không ngại thổ lộ tình cảm với vợ. Anh nói lời yêu với bà xã ngồi phía dưới khán đài nhưng đồng thời để cho tất cả mọi người chứng kiến được tình cảm mãnh liệt dành cho vợ: “Vợ ơi, anh yêu em rất nhiều. Cám ơn em trong thời gian vừa qua đã để cho anh được đắm mình trong dòng suối của sự chia sẻ, cảm thông, yêu thương…”, câu nói khiến bà xã Anh Thơ rạng ngời ánh mắt hạnh phúc.

111

Kiếm đâu ra một người vợ thứ 2 như thế?

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Bình Minh hết lời ca ngợi vợ. Anh nói: “Tôi rất may mắn có được một bà xã tuyệt vời. Cô hiểu được tính chất công việc, cũng như tin tưởng tôi tuyệt đối trong cuộc sống. Đó là một điều khiến tôi luôn tự hào và an tâm về gia đình khi không có mình bên cạnh. Vợ thay tôi đảm nhận và xử lý mọi chuyện lớn nhỏ, thậm chí cả chuyện đáng lý là trách nhiệm của người người đàn ông của gia đình.

222

Với nhiều người phụ nữ khác, có lẽ họ sẽ rất khó chịu hoặc cằn nhằn chồng về sự điều này, nhưng với Anh Thơ, cô luôn thông cảm cho tôi, dành thời gian để tôi có thể chuyên tâm giải quyết công việc, thực hiện đam mê và sở thích.

Thử hỏi như thế, thì kiếm đâu ra một người thứ 2″.

“Vợ tôi đạt 100 điểm”

Không ngần ngại chia sẻ rằng: “Vợ tôi xứng đáng 100/100 điểm”, bởi tất cả những điều cô ấy đã làm cho anh và gia đình.

333

“Không dễ gì ai cũng tìm được người như vợ tôi”

Tâm sự về mối quan hệ với vợ, Bình Minh cho biết đến bây giờ anh vẫn luôn có những hành động lãng mạn như tặng hoa, tặng quà để vợ vui. Bên cạnh đó, anh cũng luôn là người chủ động làm hòa trước khi có mâu thuẫn xảy ra.

Và nam diễn viên này cũng nhiều lần thừa nhận “Tôi thường xuyên nịnh vợ”.

Hầu như mỗi lần nhắc đến vợ, Bình Minh đều cho biết bản thân anh may mắn khi cưới được một người phụ nữ như vậy. Bình Minh dành rất nhiều mỹ từ kể về vợ và dường như trong tình yêu của nam diễn viên này dành cho vợ còn có cả sự biết ơn. Vợ đóng vai trò rất lớn trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp của anh chàng. “Tôi may mắn có một người vợ biết chu toàn mọi thứ. Tôi thấy rằng càng nhiều công việc, càng nhiều trách nhiệm thì vai trò của vợ đối với thành công của tôi ngày càng tăng dần lên”, Bình Minh chia sẻ.

444

Một lần khác anh lại cho biết: “Tôi may mắn vì có được người vợ như Anh Thơ. Những lúc tôi mệt mỏi, Thơ thường nấu bữa ăn ngon có nhiều món tôi thích hoặc chúng tôi sẽ ra ngoài ăn những món tôi thích mà cô ấy không thích nhưng vẫn chiều chồng. Những lúc như vậy tôi cảm thấy Thơ đang san sẻ với tôi sự mệt mỏi. Có được một người vừa là vợ vừa là người bạn đời như cô ấy không dễ gì ai cũng tìm được”.

“Điều tối kỵ đối với tôi là so sánh vợ mình với bất kỳ ai”

Chia sẻ về lý do “cảm kích” vợ mình như vậy, Bình Minh kể rằng Anh Thơ là người đã giúp anh vượt qua những tháng ngày gian khó nhất. Anh Thơ là một người phụ nữ vì gia đình, vì chồng con nên cô chăm chút cho Bình Minh hơn cả bản thân cô. “Điều tối kỵ đối với tôi là so sánh vợ mình với bất kỳ ai. Những gì mình có thì mình hưởng, mình hạnh phúc vì cái mình có. Đem vợ ra so sánh thì chính mình mới là người đàn ông ngốc nghếch nhất”, Bình Minh nêu quan điểm.

555

Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top