360 Độ

Lộ thiệp cưới của Diệp Lâm Anh và thiếu gia kém tuổi

Đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức tại một khách sạn 5 sao với sự góp mặt của nhiều doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng.

Mới đây, nữ ca sĩ Pha Lê đã tiết lộ trên trang cá nhân hình ảnh thiệp cưới của Diệp Lâm Anh và bạn trai thiếu gia. Thiệp cưới được thiết kế với màu trắng trang nhã, kết hợp cùng những đường cắt lazer tinh tế. Ngoài ra, ngoài bìa thiệp còn được quấn dây nơ cùng 2 chữ cái “ĐA” là tên viết tắt của Phạm Nghiêm Đức (chồng sắp của của nữ ca sĩ) và Diệp Lâm Anh.

lo thiep cuoi cua diep lam anh va thieu gia kem tuoi hinh anh 1

Hình ảnh thiệp cưới của Diệp Lâm Anh vừa được ca sĩ Pha Lê hé lộ.

Theo kế hoạch, đám cưới của cặp đôi sẽ được diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở Quận 1, TP.HCM. Phần lớn khách mời đến dự đều là những người nổi tiếng của cô dâu, hoặc bạn bè trong giới kinh doanh của gia đình chú rể.

Ông xã Diệp Lâm Anh sinh năm 1990 trong một gia đình doanh nhân. Một số thông tin cho biết, gia đình anh đang sở hữu và quản lý cùng lúc 4 cửa hàng xe máy và nhiều bất động sản giá trị.

Dù kém nữ ca sĩ một tuổi, nhưng khi đến với nhau, Phạm Nghiêm Đức đã xoá bỏ khoảng cách tuổi tác của hai người khi anh luôn thấu hiểu và chăm lo cho cô về mọi mắt. “Sau một tháng yêu nhau, tôi không còn cảm giác yêu người kém tuổi. Tình yêu của chúng tôi như duyên số vậy”, nữ ca sĩ kể.

Theo Trí Nghiên/dân việt

Loading...
To Top