360 Độ

Lộ ảnh Trương Nam Thành chăm sóc bạn gái lớn tuổi

Phạm Thùy Linh còn được bạn trai Trương Nam Thành hộ tống đi biểu diễn.

TRUONG-NAM-THANH-(2)

Trong trường quay một chương trình, Trương Nam Thành và Thùy Linh luôn quấn quít nhau không rời. Đồng thời, sự chu đáo của Á vương giành cho bạn gái cũng xóa tan tin đồn cả hai đã chia tay.

TRUONG-NAM-THANH-(3)

Đây không phải lần đầu cặp đôi trai tài gái sắc này đứng trước tin đồn nguy cơ tan vỡ.

TRUONG-NAM-THANH-(4)

Sau cuộc tình với chị gái của Á hậu Hoàng My vào năm 2014, Á vương Trương Nam Thành từng khiến nhiều người “ghen tị” khi tìm thấy hạnh phúc mới với giải Bạc Siêu mẫu 2010 Phạm Thùy Linh. Từ khi công khai tình cảm, cả hai không ngần ngại xuất hiện tình tứ ở nhiều sự kiện.

TRUONG-NAM-THANH-(1)

Tuy nhiên sau hơn một năm yêu nhau, bạn gái hơn tuổi của Trương Nam Thành bất ngờ thừa nhận họ đã quyết định “đường ai nấy đi”.

TRUONG NAM THANH - THUY LINH (3)

Trong một buổi họp báo ra mắt phim vào đầu năm 2016, Á vương Trương Nam Thành tiết lộ mối quan hệ giữa anh với siêu mẫu Thùy Linh đang được hàn gắn trở lại.

TRUONG NAM THANH - THUY LINH (4)

Tuy nhiên, vào cuối tháng 5/2016, Trương Nam Thành bị bắt gặp “tay trong tay” không rời cùng nữ diễn viên 9x Mai Hàn đi xem phim khiến dư luận dấy lên tin đồn anh và siêu mẫu Thùy Linh đã chia tay.

TRUONG NAM THANH - THUY LINH (5)

Khi được đặt câu hỏi về vấn đề hôn nhân, Trương Nam Thành chân thành chia sẻ, hiện cả hai chưa có ý định lập gia đình vì bản thân anh vẫn còn phải phấn đấu trong sự nghiệp diễn xuất và ổn định cuộc sống, sự nghiệp vững chắc để làm chỗ dựa cho vợ con. Còn Thùy Linh cũng mong muốn có nhiều thời gian để tiến xa hơn trong sự nghiệp người mẫu.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top