360 Độ

Lê Phương sắp lên xe hoa, Quý Bình buồn khó hiểu

Lê Phương vui vẻ choa sẻ chuyện đám cưới vào tháng 11, còn Quý Bình lại buồn khó hiểu khi đăng tải dòng tâm sự lên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, Lê Phương và bạn trai kém tuổi liên tiếp đăng ảnh tình tứ thân mật. Cặp đôi cũng vừa có chuyến đi chơi ngoài Hà Nội trong tuần trước. Đặc biệt, Trung Kiên – “phi công trẻ” của Lê Phương còn không ít lần úp mở về việc sẽ cưới nữ diễn viên trong tháng 11 tới. Theo một nguồn tin từ người bạn thân thiết của cặp đôi, thì cả hai chụp xong ảnh cưới và đã đi đăng ký kết hôn. Cặp đôi cũng chọn NTK Minh Châu để thiết kế áo dài cưới. Điều này khá trùng hợp với những tiết lộ của Trung Kiên ngày 2/10: “Đúng 1 tháng sau sẽ thấy mặt cô dâu” và “Sắp đến ngày về với đội của anh rồi”.

1

Tuy nhiên, khi được hỏi về đám cưới, Lê Phương và bạn trai lại im lặng, không lên tiếng gì về điều này. Được biết, mọi chuyện liên quan đến hôn nhân của cả hai khá bí mật.

Trái ngược với sự vui vẻ của Lê Phương, Quý Bình – được xem là người tình của nữ diễn viên lại chia sẻ dòng tâm trạng buồn trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả khó hiểu. Nam diễn viên viết: “Trước số phận cuộc đời của những nhân vật mình thể hiện, tôi luôn biết khóc cười với nó ra sao. Nhưng với số phận cuộc đời mình đôi khi tôi lại không biết phải cười khóc thế nào….?????”

2

3

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Qúy Bình đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Tuy dòng chia sẻ không nói cụ thể lý do khiến Quý Bình tâm sự, nhưng sự chia sẻ của khán giả dành cho nam diễn viên được viết lên để trấn an, giúp Quý Bình bình tâm và căng bằng lại mọi thứ.

4

Trước đó, Qúy Bình từng có mối quan hệ tình cảm mặn nồng với Lê Phương. Thời điểm này, khi nữ diễn viên đã tìm được hạnh phúc bên một nửa của mình thì anh vẫn một mình lẻ bóng. Qúy Bình cho biết, anh luôn tôn trọng những quyết định của “người cũ” nên thấy rất vui khi bạn gái cũ đã tìm được cho mình một bờ vai vững chắc có thể bảo vệ được cho cuộc đời của mình. Trải qua những thăng trầm trong tình yêu và hôn nhân, anh tin Lê Phương là người hiểu ý nghĩa của hai từ “hạnh phúc”. Dù thế nào đi nữa, anh vẫn mong bạn gái cũ luôn hạnh phúc.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top