360 Độ

Lê Phương hỗ trợ MC Vũ Mạnh Cường tranh giải quán quân “Người nghệ sĩ đa tài 2017”

Nữ diễn viên sẽ vào vai người yêu của Vũ Mạnh Cường trong tiết mục “Việt Nam tươi đẹp”. Nam MC muốn thông qua vở diễn để ca ngợi những thanh niên thời nay đã bỏ lại sau lưng những hào nhoáng của nơi đô thành về vùng sâu, vùng xa xây dựng cuộc sống.

Lê Phương cho biết cô khá tiết nuối khi tham gia Người nghệ sĩ đa tài mùa đầu, cô không vào đến chung kết. Năm nay quay lại hỗ trợ thí sinh thi, cô cảm nhận được sự đầu tư, kỳ công của ban tổ chức chương trình. Các thí sinh cũng hết mình trên sân khấu.

1
Lê Phương và Vũ Mạnh Cường
2
3

Trong 11 thí sinh tham gia, cái tên của anh chưa thật sự “nặng ký” nhưng qua từng vòng thi, nam MC luôn cố gắng thể hiện khả năng diễn xuất cũng là niềm đam mê của anh với sân khấu kịch. Nhiều tiết mục của anh đã khiến cho những nghệ sĩ gạo cội như Việt Hương và diễn “Ốc” Thanh Vân phải bật khóc vì xúc động. Càng vào sâu anh càng chinh phục được tình cảm của khán giả, người xem. MC mong qua chương trình này, anh sẽ có cơ hội đứng trên sân khấu kịch nhiều hơn nữa.

4
MC Vũ Mạnh Cường được xem là nhân tố gây nhiều bất ngờ nhất của chương trình ‘Người nghệ sĩ đa tài’ năm nay.

Đêm chung kết Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai là phần tranh tài của bốn thí sinh: Ca sĩ Quốc Đại, MC Vũ Mạnh Cường, diễn viên Lý Thanh Thảo, Hữu Tín, sẽ phát sóng ngày 11/2. Hai giám khảo khách mời gồm: Đạo diễn – NSUT Đức Hải, NSUT Kim Xuân, bên cạnh giám khảo chính là nghệ sĩ Việt Hương.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Loading...
To Top