360 Độ

Lan Khuê, Trương Thị May là “nàng thơ” mới của NTK Đinh Văn Thơ

Trong bộ ảnh mới nhất được ekip giới thiệu, những mẫu thiết kế áo dài đặc sắc của NTK Đinh Văn Thơ đã được Trương Thị May, Lan Khuê, Lê Thanh Thảo thể hiện xuất sắc. Tất cả sẽ cùng xuất hiện trong show thời trang sắp diễn ra vào ngày 17/12 sắp tới tại Hội An mang chủ đề “Tay”.

Là những người mẫu hàng đầu của Vbiz, Trương Thị May, Lan Khuê, Lê Thanh Thảo đã được NTK Đinh Văn Thơ tin tưởng lựa chọn để thực hiện bộ ảnh chính thức dùng để quảng bá cho show diễn “Tay” sắp tới của anh.

1

2

3

Với 180 mẫu thiết kế sẽ được giới thiệu, Trương Thị May, Lan Khuê, Lê Thanh Thảo đã diện một số mẫu trong đó theo concept chụp hình độc đáo ấn tượng, vừa mang chất thơ đầy nghệ thuật vừa ẩn chứa chút gì huyền bí.

4

5

6

Vốn là những người mẫu có nhiều kinh nghiệm, Trương Thị May dễ dàng lột tả hình ảnh vẻ đẹp phụ nữ Á đông đài các kiêu sa trong những bộ trang phục mềm mại. Với Lan Khuê, hình ảnh người đẹp trong bộ áo dài cưới được thiết kế tỉ mẩn đã tôn vẻ đẹp đầy khác biệt , tạo ra sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại trong cả bộ trang phục lẫn phong cách thể hiện của chính cô. Lê Thanh Thảo cũng là một lựa chọn đặc biệt của NTK Đinh Văn Thơ trong show diễn lần này: lạnh lùng, mơ màng, “đàn bà”, Lê Thanh Thảo đã lột tả được nhiều sắc thái khác nhau trong bộ ảnh.

7
Trương Thị May
8
Lan Khuê
9
Lê Thanh Thảo

Đêm thời trang mang chủ đề “Tay” sắp diễn ra sẽ lần lượt giới thiệu đến khán giả 3 bộ sưu tập áo dài ấn tượng. Tất cả đều được làm bàn tay ròng rã suốt 3 tháng trời bởi đội ngũ gần 200 nghệ nhân, nhân công, thợ lành nghề cùng ngày đêm thực hiện. Đó cũng là chủ đích của NTK Đinh Văn Thơ khi chọn tên chủ đề cho đêm trình diễn sắp tới: Muốn tôn vinh đôi bàn tay của người Việt, không cần dùng máy móc kỹ thuật hiện đại vẫn có thể cùng nhau “dệt” nên những bộ trang phục đẹp, thanh lịch, sang trọng và ấn tượng.

Với sự đầu tư chăm chút từ trang phục, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, cùng sự xuất hiện và tham gia trình diễn của dàn nghệ sĩ nổi tiếng với 65 model, 20 nghệ sĩ và 400 khách mời tham dự, show thời trang “Tay” diễn ra tại Hội An hứa hẹn sẽ là một đêm tôn vinh áo dài truyền thống Việt Nam nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp…

Photo: Cana
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top