360 Độ

Lan Khuê hé lộ sẽ lên xe hoa trong năm 2018?

Thông tin bất ngờ vừa được Lan Khuê tiết  lộ.

OFFLINE LAN KHUE72

Để mở đầu cho một năm mới đầy may mắn và rực rỡ, chiều 7/1, đại gia đình SuperMeow – FC Lan Khuê tổ chức Fan Meeting lần thứ 2 cũng như tiệc chúc mừng sinh nhật tuổi 26 cho cựu HLV Gương mặt thương hiệu vô cùng hoành tráng.

OFFLINE LAN KHUE58

Các fan của người đẹp sinh năm 1992 đã có mặt sớm tại địa điểm tổ chức để chuẩn bị chu đáo cho buổi Fan Meeting cũng như chuẩn bị tinh thần để “quẩy” hết mình cùng thần tượng. Ngoài bất ngờ, Lan Khuê còn vô cùng hào hứng khi nhận được tình cảm của khán giả.

OFFLINE LAN KHUE54

Tại buổi tiệc, chân dài 9X vô cùng xúc động khi xem clip tổng kết về hành trình của mình trong suốt thời gian qua. Đây cũng là món quà bất ngờ mà SuperMeow dành tặng cho Lan Khuê. Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Lan Khuê quyết định gửi tặng 10 phần học bổng thông qua 10 chú heo đất đáng yêu cho các bạn fan có thành tích học tập tốt.

OFFLINE LAN KHUE6

Buổi off fan còn có sự xuất hiện của Thu Hiền và Phan Ngân – học trò của Lan Khuê tại 2 mùa The Face Vietnam. Chương trình được bắt đầu bằng thử thách nhảy giữa người hâm mộ và giám khảo là khách mời Quang Đăng – Á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên. 

OFFLINE LAN KHUE2

Thu Hiền

OFFLINE LAN KHUE26

Sau các trò chơi, Lan Khuê xuất hiện trên sân khấu với trang phục năng động, “chiêu đãi” fan bằng màn nhảy vô cùng gợi cảm và bốc lửa kết hợp với vũ đoàn cùng vũ công Quang Đăng.

OFFLINE LAN KHUE9

Trong buổi họp fan, đại diện Việt Nam tại Miss World 2015 cũng cho “trình làng” bản Dance cover được đầu tư nghiêm túc của cô với vai trò vũ công cùng Quang Đăng.

OFFLINE LAN KHUE32

Cuối buổi tiệc, Siêu mẫu Việt Nam 2013 nhận được chiếc bánh kem có in hình ảnh của mình, đồng thời chia sẻ sẽ cho ra đời tập thứ 4 của chương trình Meow Meow Cook. Không chỉ vậy, người đẹp còn bất ngờ hé lộ thông tin sẽ lên xe hoa trong thời gian tới, điều này khiến các fan không khỏi hào hứng và vỡ oà.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top