360 Độ

Lần hiếm hoi đi sự kiện của Phượng Chanel

Nữ doanh nhân Phượng Chanel, người tình tin đồn của nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan xuất hiện trong một sự kiện tại Hà Nội vào ngày hôm qua (1/3) khiến nhiều người bất ngờ….

1

Nữ doanh nhân Phượng Chanel đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Cô là nữ doanh nhân thành đạt rất thành đạt trong giới kinh doanh. 

2

Phượng Chanel có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong giới showbiz và hiện đang là một trong những người “quyền lực” hỗ trợ các nghệ sỹ đình đám của làng giải trí Việt. Không hoạt động giải trí nhưng cô có gu thời trang cực kỳ tinh tế.

3

Mối quan hệ giữa Phượng Chanel và các ngôi sao giải trí rất thân thiết, từ Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Lam đến Hoàng Thùy Linh, Linh Nga…

4

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt phim “Taxi! em tên gì?” tối qua tại Hà Nội, Phượng Chanel khiến cả làng báo chí, truyền thông vô cùng bất ngờ vì đây là lần hiếm hoi mà nữ đại gia tham gia.

5

6

Với phong cách độc đáo, sang trọng của nữ đại gia đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của báo chí, và những hình ảnh của Phượng Chanel xuất hiện trong đêm cũng nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các mặt báo

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top