360 Độ

Lâm Vinh Hải phẫn nộ khi bị đồn ‘đi khách’ và ly dị vợ vì đồng tính

Vũ công Lâm Vinh Hải cho biết anh sẽ lùng ra và tố cáo nếu nghe thấy những trường hợp bôi nhọ danh dự của mình một lần nữa.

Trên trang cá nhân, Lâm Vinh Hải lên tiếng bức xúc về việc có những tin đồn cho rằng anh là người đồng tính và đó là lý do chia tay vợ. Bên cạnh đó, nam vũ công còn chia sẻ chuyện anh bị nhắn tin gạ gẫm “đi khách” vào ngay đầu năm.

Theo đó, quán quân “Thử thách cùng bước nhảy 2012” cho biết vào hôm mùng 1 tết vừa qua, có một người điện thoại và nhắn tin liên tục để rủ anh đi cà phê. Người này tự xưng là quen người này người kia trong showbiz để thuyết phục gặp bằng được, nhưng Lâm Vinh Hải từ chối và nói có chuyện gì thì cứ nói thẳng qua điện thoại hoặc liên hệ quản lý.

“Sau khi thấy Hải cương quyết không chịu gặp thì anh mới nói rằng anh thích Hải. Và nói có bạn nào đó tên Đức làm bên model hay quản lý model gì đó giới thiệu và nói rằng Hải đã từng đi khách”, Lâm Vinh Hải kể.

lam-vinh-hai-7-1486087927068

Nam vũ công khẳng định, qua câu chuyện này, anh muốn đính chính một lần nữa mình không phải là gay và cũng không có nhu cầu. “Còn riêng chuyện ly dị là do giữa tụi Hải không còn tiếng nói chung nên hai đứa mới quyết định như vậy chứ không phải vì Hải là gay như mọi người đồn đoán. Hải cũng xin thông báo 1 điều nữa là hiện tại Hải đã và đang có bạn gái. Thế nên sau này Hải mong các bạn đừng bao giờ lôi Hải vào những chuyện như vậy mà bàn tán và inbox cho Hải nữa”, anh khẳng định.

Với người tên Đức được nhắc trong đoạn nói chuyện, Lâm Vinh Hải cảnh cáo người này cẩn thận với lời ăn tiếng nói của mình “đừng để cái miệng nó hại cái thân”. Anh sẽ lùng ra và tố cáo người này nếu nghe thấy trường hợp bôi nhọ danh dự của và uy tín của mình một lần nữa.

Theo Tri thức trẻ

To Top