360 Độ

Lâm Vinh Hải nói kháy vợ cũ?

Giống Lâm Vinh Hải, Chu Đăng Khoa từng bảo vệ Hồ Ngọc Hà, nhưng giờ cũng im lặng trước những lời chẳng hay mà nữ ca sĩ phải nhận.

Giữa lùm xùm về mối tình tay ba Linh Chi- Lâm Vinh Hải- Lý Phương Châu, việc Lâm Vinh Hải khẳng định có người chọc phá mình đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Chia sẻ trên trang cá nhân, vũ công sinh năm 1989 viết: “Chính thưc hiểu câu: ăn không được, phá cho hôi”.

lam-vinh-hai-noi-khay-vo-linh-chi-dungqua-tu-tin_5757887

Cập nhật mới nhất của Lâm Vinh Hải.

Dù không chỉ đích danh, những với việc treo status vào thời điểm nhạy cảm, Lâm Vinh Hải khiến số đông công chúng ngầm hiểu, người anh muốn nói đến chính là vợ cũ Lý Phương Châu.

Tài khoản facebook Phuc Dang bình luận: “ Em có được như ngày hôm nay cũng nhờ từng tin nhắn của tụi này đó em, lúc trước sao chả có con nào yêu hết được chút tiếng tăm thì tình yêu không có lỗi.”.

Trước nhiều lời đồn đoán, Lâm Vinh Hải hoàn toàn giữ im lặng, không phủ nhận.

Được biết, đây không phải lần đầu chàng vũ công Sài Thành bị cho là lên tiếng nói xấu vợ cũ, bảo vệ người yêu.

Khi Phương Châu tố cáo Linh Chi là người xen vào cuộc hôn nhân giữa cô và Lâm Vinh Hải, quán quân “Thử thách cùng bước nhảy” lập tức lên tiếng phủ nhận. Anh khẳng định lí do khiến mối tình 11 năm tan vỡ hoàn toàn không phải do người thứ 3.

Tuyên bố rộng rãi trên trang cá nhân, ông bố trẻ cho biết: “Về vấn đề li dị của Hải và Châu. Hải hoàn toàn có thể khẳng định không phải do người thứ 3. Và Hải nghĩ những việc như vậy thì phải để trong nhà giải quyết , không nên đem lên mạng xã hội làm gì? Ảnh hưởng đến gia đình 2 bên, tới Kỳ Kỳ…Hải là đàn ông nên những gì Hải cảm thấy không cần thiết phải ồn ào thì Hải vẫn sẽ giữ im lặng. Không nên vạch áo cho người xem lưng.”.

Trao đổi với báo giới, Lâm Vinh Hải cũng cho rằng, anh phải có trách nhiệm bảo vệ bạn gái, trước việc Linh Chi bị tố giật chồng.

Đáng nói, việc Lâm Vinh Hải lên tiếng nói xấu vợ, bảo vệ Linh Chi, cũng khá giống những gì Đại gia kim cương đã làm với Hồ Ngọc Hà.

Công khai tình cảm với “Nữ hoàng giải trí” từ tháng 2/2016, đến nay, Chu Đăng Khoa vẫn chưa một lần thể hiện sự biết lỗi, an năn với vợ. Trái lại, ông dành những lời ấy cho người tình bé nhỏ.

Cũng khẳng định Hồ Ngọc Hà không phải người thứ 3, không đáng phải chịu những chỉ trích từ dư luận, Chu Đăng Khoa cho biết: “Sự thật là khi gặp Hà, tôi nghĩ mình đang trong “chế độ” độc thân nên không chia sẻ tình trạng hôn nhân của mình với cô ấy rõ ràng. Vì vậy, không thể nói Hà là nguyên nhân làm gia đình tôi tan vỡ hay Hà là người thứ ba. Như thế không công bằng với cô ấy. ”.

Nhưng đó là chuyện của trước kia. Từ đầu năm 2017, Hồ Ngọc Hà liên tục có dấu hiệu bị đại gia làm ngơ.

Nếu Giáng sinh vừa qua, “Nữ hoàng giải trí” còn gây xôn xao khi dám công khai ảnh tựa đầu e ấp bên đại gia, thì đến Valentine, nữ ca sĩ phải chia sẻ khoảng thời gian ý nghĩa ấy với đông đảo khán giả và fan hâm mộ.

Thể hiện sự chạnh lòng khi nghĩ về bạn trai trong lễ Tình nhân, Hồ Ngọc Hà viết: “Đến lúc nào đó ngày tình yêu quan trọng nhất không phải dành cho người bạn yêu mà là những ai làm bạn hạnh phúc …vì phụ nữ xứng đáng được vui và để người khác ngắm nhìn nụ cười của mình. Nếu không biết bỏ đi những thứ ko phù hợp thì ngoài kia ai dám đưa bạn đến những nơi hạnh phúc thuộc về bạn. P/s: Đi 1 ngày đàng học triệu triệu sàng khôn.”.

lam-vinh-hai-noi-khay-vo-linh-chi-dungqua-tu-tin_5813295

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà đăng tải.

Qua đó, công chúng có thể thấy, dù hiện giờ, Lâm Vinh Hải đang quay lưng với vợ, bảo vệ nhân tình, nhưng Linh Chi cũng không nên quá tự tin. Bởi một ngày, biết đâu cô cũng nhận phải sự thờ ơ như Hồ Ngọc Hà hiện tại.

Theo Tuệ Tuệ/Báo đất Việt

To Top