360 Độ

Lâm Kỳ Nguyên rạng rỡ ngồi ghế nóng “Nét đẹp sinh viên”

Trong đêm chung kết cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Văn Hiến, Lâm Kỳ Nguyên nghẹn ngào nhớ lại quãng thời gian thi Hoa khôi tại trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Trong đêm chung kết cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Văn Hiến” 2016 diễn ra vào tối 9/1. Lâm Kỳ Nguyên thu hút mọi ánh nhìn trong vai trò giám khảo. Nữ ca sĩ diện diện trang phục áo dài truyền thống của nhà thiết kế Brian Võ, khoe chiều cao vượt trội và nụ cười tươi tắn.

2

Ngồi ở vị trí ghế nóng, Lâm Kỳ Nguyên đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi được chiêm ngưỡng các thí sinh cùng khoe sắc.

1

Dù là lần đầu đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” nhưng Lâm Kỳ Nguyên đã vô cùng hào hứng. Với kinh nghiệm trên sân khấu ca nhạc và từng tham gia thi Hoa khôi, Siêu mẫu, nữ ca sĩ rất tự tin với vai trò mới.

3

4

Cùng với các ban giám khảo khác, Kỳ Nguyên đã có những nhận xét hết sức công tâm và chân thành để có thể chọn ra những bạn sinh viên xuất sắc nhất.

7

8

10

Chứng kiến phần thi của các bạn sinh viên trường Đại học Văn Hiến đã làm Kỳ Nguyên nhớ lại khoảng thời gian cô dự thi Hoa khôi tại trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn vào năm 2010: “Khi đó, Kỳ Nguyên “một thân một mình” chuẩn bị phục trang, phần thi tài năng… Danh hiệu Á khôi là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời Kỳ Nguyên. Từ đây rồi đến khi thi siêu mẫu, trở thành ca sĩ đã mở ra cho Nguyên rất nhiều cơ hội, thử thách để khẳng định bản thân trên con đường nghệ thuật đã chọn”.

6

5

Sau khi rời khỏi cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015, Lâm Kỳ Nguyên đã chọn cho mình con đường đi chậm mà chắc. Có thể nói, sau một thời gian dài cố gắng, Lâm Kỳ Nguyên đang dần khẳng định được khả năng cũng như sự nghiêm túc của mình trên con đường âm nhạc.

9

Hiện nay, Lâm Kỳ Nguyên vẫn đang trau dồi thêm kỹ năng thanh nhạc, diễn xuất và học thêm về MC. Lâm Kỳ Nguyên cho biết, cô không muốn mọi người chỉ nhìn mình với là người mẫu hay ca sĩ mà là một nghệ sĩ đa năng.

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Lâm Kỳ Nguyên cũng là nữ nghệ sĩ luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội cũng như dành nhiều thời gian cho các bạn trẻ.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top