360 Độ

Lâm Gia Khang, Đông Nhi được vinh danh

Lâm Gia Khang là nhà thiết kế duy nhất của Việt Nam lọt vào top “30 under 30” của Forbes Việt Nam (danh sách 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam).

Tối qua (12/5), nhà thiết kế trẻ Lâm Gia Khang đã vinh dự có mặt tại sự kiện tôn vinh Top “30 under 30” để nhận kỷ niệm chương. Anh cùng với ca sĩ Đông Nhi là hai nghệ sĩ thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông.

Dù mới theo đuổi sự nghiệp thiết kế hơn một năm nhưng Lâm Gia Khang đã gặt hái được những thành công mà không phải ai cũng có được. Sinh năm 1990, Lâm Gia Khang đang trở thành NTK được yêu thích nhất tại Việt Nam. Hàng loạt ngôi sao hàng đầu như Đặng Thu Thảo, Thanh Hằng, Linh Nga, Thu Minh, Trương Ngọc Ánh… đều rất thích diện những đồ do nhà mốt 9X sáng tạo.

4

Lâm Gia Khang

Lâm Gia Khang cho biết, anh cảm thấy rất tự hào khi lọt vào 30 Under 30 của Forbes Việt Nam. Với anh đây là một động lực rất lớn để anh cống hiến cho nền thời trang Việt Nam, bên cạnh đó nó cũng là cột mốc ghi nhận những nỗ lực của bản thân Lâm Gia Khang trong suốt thời gian vừa qua.

Vào tháng 7 tới, anh cũng dự định sẽ tổ chức một show thời trang riêng và diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM.

13

Bên cạnh Lâm Gia Khang thì nữ ca sĩ Đông Nhi cũng là ca sĩ duy nhất nhận được vinh dự này. Tại sự kiện Đông Nhi cũng biểu diễn ca khúc Pink Girl dành tặng khán giả.

Chia sẻ khi có mặt trong Top “30 under 30”, Đông Nhi cho biết: “30 Under 30 của Forbes Việt Nam là một danh sách có ý nghĩa rất lớn, nó ghi nhận những nỗ lực, đóng góp tích cực của người trẻ ở mọi lĩnh vực khác nhau dành cho xã hội. Tôi thật sự cảm thấy vinh dự và hạnh phúc khi được lọt vào danh sách này cũng như được xướng tên trong đêm vinh danh cùng với những bạn trẻ tài năng khác. Tất nhiên, Đông Nhi sẽ tiếp tục lao động và làm việc nghiêm túc, hết mình trên con đường nghệ thuật để xứng đáng với những tình cảm yêu quý và sự tin tưởng mà mọi người dành cho mình”.

Ảnh: Nguyễn Thành

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top