360 Độ

Kyo York mê mẫn nhan sắc của “Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân 

Đại diện nhan sắc của Huế mộng mơ vừa trở lại hoạt động nghệ thuật với vai trò MC khách mời, sánh đôi cùng MC Tây điển trai của Hành trình văn hóa Việt.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, người đẹp Ngọc Trân chủ yếu tập trung vào việc học, và hiện cô đã tốt nghiệp ngành báo chí truyền thông tại Huế. Cô ít hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn chọn lọc tham gia một số chương trình đặc sắc và có ý nghĩa.

1
Sinh năm 1995 ở vùng đất Huế cổ kính, Ngọc Trân được khán giả biết đến sau khi Hoa hậu Việt Nam 2016. Tuy không thể đồng hành đến đêm chung kết của cuộc thi, nhưng Ngọc Trân đã nhanh chóng được công chúng yêu mến cái đẹp và được giới truyền thông ưu ái đặt cho một biệt danh đầy mĩ miều “nàng thơ xứ Huế”.

Tha thướt trong áo dài trắng và hồng, Ngọc Trân mang đến vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm đặc trưng của con gái Huế làm say lòng người đối diện. Cô sánh vai cùng Kyo York trong 2 số của Hành trình văn hóa Việt để giới thiệu cùng khán giả hai nét tinh hoa văn hóa Việt là Nhã nhạc cung đình và nón lá.

2

3

4

5

Dù thời gian hợp tác không lâu nhưng Kyo York lại vô cùng ấn tượng với vẻ đẹp hiền dịu, mong manh nhưng tính cách lại vô cùng độc lập của Ngọc Trân.

Anh chia sẻ: “Ngọc Trân là một người rất là bản lĩnh, tự tin, lúc nào cũng biết tự lo cho bản thân mình – điều rất ít khi thấy ở những người đẹp. Các người đẹp thì thường có cả ekip đi theo phục vụ, make up còn Ngọc Trân thì tự làm hết. Sự bản lĩnh đó khiến Kyo rất quý”.

Anh cũng chia sẻ mình cảm thấy may mắn khi làm việc cùng cô gái xinh đẹp, giỏi giang và ăn nói có duyên như Ngọc Trân. Bên cạnh đó, chàng ca sĩ gốc Mỹ này còn cho biết, vẻ đẹp của Ngọc Trân đôi lúc khiến anh mê mẫn đến lạ thường.

6

7

8
Hành trình văn hóa Việt tập 16 với chủ đề Nhã nhạc cung đình – thanh âm vọng cố cung không chỉ đưa khán giả khám phá những bất ngờ quanh bộ môn nghệ thuật đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể mà còn mang đến những cảnh quay fly cam đẹp đến nao lòng của xứ Huế.
10

9
Hình ảnh chàng trai Tây và cô gái Huế đẹp dịu dàng trong khung cảnh thơ mộng dẫn dắt khán giả trải nghiệm văn hóa Huế mang đến sự trang nhã, thanh tao cho từng khung hình của Hành trình văn hóa Việt – được phát sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top