360 Độ

Kỳ Hân: Người đến sau được tất cả

Là người đến sau, lựa chọn chàng cầu thủ vốn tiếng đào hoa nhưng Kỳ Hân vẫn có trọn vẹn hạnh phúc.

Mới đây, Kỳ Hân đã có những chia sẻ mang đầy sự chiêm nghiệm trên facebook cá nhân:

“Sống ở đời…làm việc…không cần mọi người thấu hiểu, chỉ cần làm hết sức mình. Làm người…không cần ai ai cũng mến, chỉ cần sống ngay thẳng và rộng lượng. Cùng là một kiếp con người, sống sao cho khỏi thẹn lòng hổ danh”.

ky-han-dang-thuong-hon-dang-trach_81423550

Khi mới nghe qua, công chúng có thể thấy những lời nói trên khá mâu thuẫn với những gì Kỳ Hân đã làm trong scandal giữa cô, Mạc Hồng Quân và Ly Kute.

Trên facebook kêu cần ngay thẳng, nhưng đến bây giờ, công chúng vẫn phải hoài nghi trước việc cô từng thay Mạc Hồng Quân lên tiếng khẳng định vẫn chu cấp cho mẹ con Ly Kute 60 triệu/ tháng. Vì ngay sau đó, bà mẹ một con Ly Kute đã thẳng thắn phủ nhận, rằng “Con tôi chưa nhận một đồng nào từ Mạc Hồng Quân”

ky-han-dang-thuong-hon-dang-trach_81424589

Hiện nay Ly Kute vẫn hoàn toàn nuôi con một mình

Hay khuyên mọi người nên rộng lượng, nhưng khán giả lại không thấy điều ấy từ chính Kỳ Hân. Thay vào đó, người ta thấy cô vẫn khư khư giữ Mạc Hồng Quân chặt bên mình. Đặc biệt là khi sắp sinh Cu Tỏi, Kỳ Hân càng thường xuyên thể hiện nỗi nhớ nhung, tình cảm của mình dành cho chồng đang du ngoạn tại CH Séc. Mặc kệ cho việc Mạc Hồng Quân đã hoàn toàn quay lưng với Ly Kute và cậu con trai Khoai Tây

ky-han-dang-thuong-hon-dang-trach_81426275

Kỳ Hân nhớ Mạc Hồng Quân đến mất ngủ

Biết mình cần “ngay thẳng”, “rộng lượng” mới là đúng, mới có thể “không thẹn lòng hổ danh”, nhưng để bảo vệ hạnh phúc của mình, dường như Kỳ Hân buộc lòng phải làm ngược lại.

Trong chuyện 60 triệu tiền chu cấp cho mẹ con Ly Kute, là người đến sau, Kỳ Hân vẫn phải ra mặt bênh vực, bảo vệ bạn trai trước bạn gái cũ của anh.

Hay ngay như hiện tại, trước sự kháu khỉnh, ngày càng giống Mạc Hồng Quân của Khoai Tây, Kỳ Hân lại càng cần giữ chặt chồng bên mình. Cô luôn luôn nhắc nhở Mạc Hồng Quân phải quan tâm, yêu thương Củ Tỏi sắp chào đời.

ky-han-dang-thuong-hon-dang-trach_81443793

Ngoài ra, ngay sau khi tổ chức đám cưới với Mạc Hồng Quân, đang từ một chân dài đình đám nhà Venus, Kỳ Hân quyết định rút lui khỏi showbiz, về làm một người mẹ đơn thuần, buôn bán hàng online trên mạng.

Nhìn toàn bộ câu chuyện, công chúng dần thấy Kỳ Hân đáng thương hơn là đáng trách.

Và để đáp lại những thiệt thòi người đẹp Sóc Trăng phải trải qua, khán giả có thể thấy cuối cùng cô cũng có được một hạnh phúc viên mãn. Bỏ qua những đàm tiếu, thị phi, Kỳ Hân và chân sút Mạc Hồng Quân đã có một đám cưới với đầy đủ sự chúc phúc, chung vui của bạn bè. Giờ đây, hai vợ chồng lại đang cặm cụi sắm sửa, chuẩn bị những gì tốt nhất cho cậu con trai Củ Tỏi sắp chào đời.

Đều là người đến sau, nhưng xem ra Kỳ Hân đã có được những điều mà một “Nữ hoàng giải trí” như Hồ Ngọc Hà vẫn chưa thể chạm tới. Ấy là khi, cũng đều chịu cũng thị phi, nhưng sau những mối tình lùm xum giữa Cường Đô la và giờ là đại gia Chu Đăng Khoa, Hồ Ngọc Hà vẫn chưa thể có được một đám cưới chính thức, một người đàn ông cho riêng mình như những gì chân dài Kỳ Hân đang có.

ky-han-dang-thuong-hon-dang-trach_81444873

Một gia đình riêng cũng chính là điều Hồ Ngọc Hà đang tìm kiếm

Theo Kim Cang/Báo Đất Việt

To Top