360 Độ

Kỳ Hân cay đắng nói về uẩn khúc hôn nhân với Mạc Hồng Quân

Chia sẻ của Kỳ Hân đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, Kỳ Hân đăng tải loạt ảnh cưới của mình cách đây 3 năm kèm theo dòng trạng thái: “3 năm rồi đấy. Yêu một người mà cả đất nước ghét bỏ, là được yêu thương lại từ một người mà như cả thế giới“.

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đồng loạt đăng status kỷ niệm 3 năm ngày cưới. 

Chia sẻ của cựu người mẫu sinh năm 1995 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, tuy vẫn còn nhiều lời chỉ trích dành cho vợ chồng Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân, nhưng số đông vẫn gửi lời động viên đến họ:

– “Cố lên nhé, chúc anh chị hạnh phúc mãi mãi“.

– “Tự mình tạo ra hạnh phúc, họ không tạo ra hạnh phúc cho mình đâu, mặc họ“.

– “Sức đâu mà quan tâm, mình cảm thấy mình hạnh phúc là được“.

– “Bầu bí đừng suy nghĩ nhiều, sống thoải mái, vui vẻ là câu trả lời rõ ràng nhất”. 

Về phía Mạc Hồng Quân, anh cũng đăng tải một bức hình chụp cùng bà xã kèm theo lời nhắn: “3 năm ngày gánh tạ, nhanh như một cơn gió vợ nhỉ“.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân làm đám cưới hồi tháng 6/2016, chỉ 8 tháng sau khi anh vừa vướng lùm xùm chia tay với Ly Kute. Đây chính là một trong những lý do khiến cặp đôi này phải nhận nhiều chỉ trích từ khán giả.

Gạt mọi điều tiếng, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân hiện có cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc. 

Bên cạnh đó, việc Kỳ Hân có những phát ngôn liên quan đến người yêu cũ của chồng như tiết lộ Mạc Hồng Quân chu cấp cho Ly Kute 60 triệu/tháng để nuôi con trong khi Ly Kute phủ nhận thông tin này; hay việc cô nàng thường xuyên lên mạng khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của hai vợ chồng cũng khiến cư dân mạng không vừa mắt.

Cho đến thời điểm hiện tại, trang cá nhân của Kỳ Hân vẫn có nhiều anti-fan thường xuyên bình luận so sánh cô với Ly Kute, thậm chí so sánh cả hai đứa trẻ là bé Tỏi và Khoai Tây khiến chân dài người Sóc Trăng nhiều lần bức xúc và không ngại đáp trả gay gắt.

Gạt bỏ mọi điều tiếng, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân hiện đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Kỳ Hân đang mang thai lần 2, vợ chồng cô cũng vừa khoe khéo việc tậu biệt thự để chào đón thành viên mới của gia đình.

theo helino

To Top