360 Độ

Kim Nhung bay bổng cùng váy áo hoạ tiết áng mây

Người mẫu xuất hiện ấn tượng trong bộ sưu tập mới của Vũ Ngọc & Son.

1 (1)
Sau dấu ấn thành công từ bộ sưu tập hoạ tiết những chú gà chào Xuân Quý Dậu, hai nhà thiết kế Vũ Ngọc & Son tiếp tục trình làng các mẫu váy áo mới hoà quyện cùng không khí ngày hè và thể hiện được phong cách đặc trưng qua sắc màu và hoa văn chủ đạo.
1 (2)

1 (3)
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những áng mây, bầu trời trong xanh, biển cả thoáng đãng của mùa hè rực nắng. Hai nhà thiết sử dụng tông màu xanh trắng làm điểm nhấn chủ đạo để mang đến những mẫu váy bay bổng, lãng mạng, thanh lịch và đầy nữ tính dành cho các quý cô dạo chơi trong những ngày hè.
1 (4)

1 (5)
Các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập “Feeling In Love” sử dụng những chất liệu organza, silk, chitffon, tafta cao cấp để tạo nên những mẫu váy suông, váy maxi, váy trễ vai, váy free size, váy áo xẻ tà… giải phóng cơ thể và giúp phái đẹp thật sự nhẹ nhàng trong không khí ngày nóng.
1 (6)
Cập nhật nhanh nhạy dòng chảy thời trang thịnh hành ở mùa mốt năm nay, hai nhà thiết kế còn áp dụng kỹ thuật dập ly xếp bèo nhún và vá vải để mang đến những điểm nhấn nhá ấn tượng cho nhiều kiểu váy áo. Đặc biệt chữ “Feeling In Love” – chủ đề của bộ sưu tập còn được thêu tay tỷ mỉ trên từng thiết kế.
1 (7)
Với bộ sưu tập mới nhất dành cho mùa hè, ngoài việc chú trọng vào kiểu dáng và xử lý chất liệu, Vũ Ngọc & Son còn mang đến các mẫu phụ kiện như túi xách, sandal cao gót mang hởi thở đồng điệu và tạo nên tổng thể hoàn hảo.
1 (8)

1 (9)
Bộ sưu tập được thực hiện tại Hòn Chồng Nha Trang. Giữa bối cảnh với nền biển trời xanh và những tảng đá ngàn năm tuyệt đẹp là sự góp mặt của siêu mẫu Kim Nhung. Thành danh từ cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam 2013” giúp Kim Nhung nhanh chóng trờ thành gương mặt được nhiều tạp chí uy tín tại Việt Nam săn đón. Tại cuộc thi “The Face” năm nay, cô là một trong những thí sinh nặng ký và hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho mùa giải thứ hai.

Những mẫu thiết kế này sẽ được giới thiệu trong show diễn riêng của hai nhà thiết kế vào ngày 13/5.

Photo: Chanh

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top