360 Độ

Kim Nhã thay đổi ra sao sau khi rời nhà chung?

Được xem là một trong những hạt giống tài năng của nhóm BB&BG, Vũ Trần Kim Nhã sở hữu lượng fan đông đảo không chỉ trên mạng xã hội mà còn ngoài đời thực.

1

Quyết định dự thi Vietnam’s Next Top Model 2016 có lẽ là một trong những dự định táo bạo của Kim Nhã khiến không ít khán giả bất ngờ. Cũng chính thời gian tham gia chương trình, Kim Nhã đã hoàn toàn lột xác và thay đổi 360 độ, để giờ đây, ít ai có thể nhận ra, đây là nữ diễn viên Kim Nhã của nhóm hài BB&BG ngày nào.

2

Qua mỗi thử thách của chương trình càng minh chứng Kim Nhã hoàn toàn xứng đáng có mặt trong ngôi nhà chung. Sự trưởng thành của cô gái 9X này trở thành một tiền đề cho các bạn trẻ dám sống với ước mơ và theo đuổi ước mơ đến cùng.

3

Không ai còn xa lạ gì với hình ảnh Kim Nhã những ngày đầu tham gia nhóm BB&BG, một nhân vật gắn liền với vai diễn xấu xí, đanh đá và thường… làm mẹ các thành viên còn lại trong nhiều clip. Nhưng khi trở thành một người mẫu, vẻ đẹp lạnh lùng tạo nên một phong cách khác biệt của Kim Nhã

4

Hình ảnh hiện đại, năng động với mái tóc tém cá tính đã giúp Nhã có được nhiều thuận lợi hơn trong công việc. Hình ảnh hiện đại, năng động với mái tóc tém cá tính đã giúp Nhã có được nhiều thuận lợi hơn trong công việc. Các vai diễn của cô trong BB&BG cũng linh hoạt, cô nhận nhiều kịch bản phim mới và đặc biệt là không còn phải đóng vai… xấu trong các clip.

5

Được biết, BB Trần chính là người đã tư vấn về kiểu tóc, cũng như thay đổi gu thời trang của Kim Nhã thời gian qua. “Mình cảm thấy thật tuyệt vời vì chưa bao giờ có phong cách nào mà các bạn khen nhiều đến như vậy. May mắn thay là nó không xấu như mình tưởng tượng trước lúc cắt”. Với sự thay đổi hình tượng này, Kim Nhã mong muốn có thêm vai cá tính trong những clip của BB&BG. “Lâu nay mình toàn phải đóng vai già, khóc hoài, buồn lắm. Với sự thay đổi này hy vọng sẽ có những vai diễn cá tính và ấn tượng hơn”, Kim Nhã nói.

6

7

8

Kim Nhã hiện tại khác xa hoàn toàn một thành viên BB&BG

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top