360 Độ

Kim Kardashian có nguy cơ tử vong vì vòng 3 quá to?

Cặp mông quá vĩ đại của Kim Kardashian được cho rằng có thể sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng.

Gần đây, Kim Kardashian đã gây nhiều ồn ào vì những bức ảnh lộ vòng 3 xập xệ và còn bị chứng da sần vỏ cam xấu xí. Theo trang Radar Online, các chuyên gia y tế đã tỏ ra quan ngại về hình thể của người đẹp 36 tuổi, họ cho rằng có thể Kim đang bị một “chứng bệnh về mông” không thể chữa được – có tên gọi là Lipedema. Theo các chuyên gia, điều này dẫn tới việc vòng 3 của Kim có thể sẽ bị… nổ tung thành một đống mỡ.

Hình ảnh vòng 3 xập xệ và quá khổ của Kim Kardashian gần đây

Hình ảnh vòng 3 xập xệ và quá khổ của Kim Kardashian gần đây

Sharry Edwards – người đứng đầu Học viện BioAcoustic Biology đưa ra lời cảnh báo: “Kim nên xem đây là chuyện nghiêm trọng. Nó có thể gây nguy hiểm đến tính mạng, mặc dù có vẻ như cô ấy chỉ đang ở giai đoạn đầu”.

Stuart Fischer – một bác sĩ nội khoa ở New York cho hay, chứng bệnh Lipedema khá phổ biến và ảnh hưởng đến 30% phụ nữ Mỹ.

Lipedema là tình trạng chất lỏng và các tế bào mỡ tích tụ bên dưới da, thường ở vùng mông và chân. Theo các chuyên gia, đây là một tình trạng bệnh kinh niên không thể chữa và ngày càng nặng hơn theo thời gian.

2

Trước đó không lâu, bác sĩ Aardon Rollins – người khẳng định từng hút mỡ ở eo để bơm mông cho Kim – cũng nhận xét rằng vòng 3 của cô đã to quá mức. Ông nói thêm: “Kim đã có hai con. Cô ấy đã tăng cân rồi giảm cân nhiều lần. Nó giống như việc thổi bóng to ra rồi để nó xẹp lại. Mông cô ấy giờ xấu như thế là chuyện hiển nhiên. Cô ấy chẳng thể làm được gì, ngoài việc chỉnh sửa ảnh trên mạng để che đi những vết sần”.

3

Vài tuần trước, khi những bức ảnh Kim lộ mông xấu, nhăn nheo được đăng lên, “Nữ hoàng selfie” đã gây nhiều tranh cãi. Các fan tỏ ra bất bình vì hóa ra vòng 3 “không tì vết” của Kim trên mạng toàn là sản phẩm của công nghệ chỉnh sửa ảnh. Kết quả, Kim mất đến 100.000 follower trên Instagram.

Hiện tại, Kim Kardashian vẫn chưa đưa ra bình luận về những tranh cãi xung quanh vòng 3 của cô. Ngôi sao đang bận rộn với show truyền hình thực tế mới “Glam Masters” và dòng sản phẩm thời trang trẻ em có tên TheKidsSupply.

Theo Tee/Trí Thức Trẻ

To Top