360 Độ

Kim Hiền đang mang thai lần 3?

Nhiều thông tin cho biết, nữ diễn viên Kim Hiền đang mang thai lần 3 – là đứa con thứ 2 với người chồng sau và đang sinh sống tại Mỹ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Kim Hiền đã cập nhật hình ảnh mới nhất của cô và con gái, kèm theo chia sẻ :”Không thể tin được mọi chuyện lại được hết cùng 1 lúc! Mình tin câu (người tính không bằng trời tính)… Có những chuyện mình muốn cũng không được! Giờ bước sang tháng 9 mình lại được đón nhận mọi tin vui cùng 1 lúc…”.

1

Ngay lập tức, dòng chia sẻ này thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ và khán giả. Dành nhiều lượt yêu thích (like) và những bình luận chúc mừng cho Kim Hiền, nhưng không ít ý kiến suy đoán “tin vui” mà Kim Hiền muốn nhắc đến chính là chuyện có thêm em bé bởi trong status Kim Hiền có đề cập đến việc “người tính không bằng trời tính”, hay “có những chuyện mình muốn cũng không được”.

2

Trước những suy đoán của người hâm mộ, Kim Hiền vẫn chưa có bất cứ bình hay chia sẻ nào trước ngoài nghi của mọi người. Tuy vậy, nếu lời đồn đoán là sự thật, thì thông tin này vô cùng bất ngờ và là một tin vui cho showbiz Việt trong thời gian này.

Kim Hiền sang Mỹ định cư cùng chồng con vào tháng 7 năm ngoái. Hơn 1 năm trôi qua tại đất nước mới, nàng Út Ráng không ngừng học hỏi để hòa nhập với cuộc sống nơi đây. Hiện tại, cô đang có một cuộc sống hạnh phúc bên chồng con, và được gia đình chồng yêu thương hết mực.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đầm ấm của gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

3

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top