360 Độ

Kiều nữ TVB sắp sinh con, tỷ phú ‘say nắng’ chân dài mới

Alvin Chau được cho là đang tán tỉnh bóng hồng khác, trong khi thủ tục ly hôn vẫn chưa hoàn tất. 

Báo chí Hong Kong đưa tin, Liêu Bích Lệ mang thai 8 tháng và đang ở London, chờ ngày sinh nở. Đây là đứa con thứ hai của cô với tỷ phú Alvin Chau – CEO của Sun Entertainment Culture Limited, một người đàn ông đã có vợ và 3 con. Hiện tại, thủ tục ly dị của Alvin và Trần Tuệ Linh, vợ anh này vẫn chưa hoàn tất.
a1-1318-1462335413

 Vẻ đẹp gợi cảm của Trí Hằng giúp cô lọt mắt xanh tỷ phú Hong Kong.

Theo một nguồn tin, trong thời gian chờ ly dị vợ, bầu nhí sắp sinh, Alvin Chau lại tiếp tục “say nắng” bóng hồng mới. Người đẹp được anh để ý là Trương Trí Hằng, một cô gái bốc lửa với vòng một size 35E. Cặp đôi tình cờ gặp gỡ nhau tại Lễ trao giải phim châu Á, sau đó trao đổi số điện thoại và bắt đầu theo dõi nhau trên mạng xã hội thời gian gần đây. Tờ Ahmike đưa tin, Trương Trí Hằng từng có cuộc tình say đắm với một diễn viên, nhưng chán nản vì anh bạn trai không có chí tiến thủ, cô quyết định chia tay để tìm đối tượng mới.

mandy-1-4308-1462335413

Liêu Bích Lệ và “chồng hờ” Alvin Chau đang mâu thuẫn vì vị tỷ phú chưa chịu bỏ vợ.

Trong khi Alvin Chau “say nắng” bóng hồng mới, Liêu Bích Lệ vẫn ở London chờ ngày sinh nở. Theo một nguồn tin, sắp đến ngày vượt cạn nhưng cô vẫn bận rộn với công việc. Ngoài ra, mối quan hệ của cô và “chồng hờ” cũng không tốt đẹp, do việc anh chậm trễ ly dị vợ, hai người vì thế thường xảy ra mâu thuẫn. Phóng viên nhiều lần liên lạc với quản lý của Bích Lệ để hỏi thăm về sự việc, nhưng người này từ chối trả lời.

Trần Tuệ Linh, vợ của Alvin Chau thời gian này cũng mải mê đầu tư cho việc kinh doanh, cô vừa mở rộng chuỗi khách sạn do mình quản lý. Khi được hỏi về chuyện chồng có “mối quan tâm” mới, cô không muốn bình luận.

Theo Nguyễn Hương/Ngoisao.net
To Top