360 Độ

Kiều Ngân – Ninh Hoàng Ngân: 10 năm tình bạn vững bền

Sở hữu cả nhan sắc, tài năng lẫn cả sự tinh tế, nhạy bén, hai cô nàng bạn thân hợp cạ Ninh Hoàng Ngân và Kiều Ngân đã có với nhau một tình bạn bền chặt và đẹp đẽ suốt hơn 10 năm qua trong showbiz Việt.

Trong showbiz Việt, các nghệ sĩ, người đẹp có với nhau mối quan hệ bạn bè không hề ít, nhưng cũng không nhiều người có được tình bạn thân thiết và gắn bó chặt chẽ với nhau trong suốt hơn một thập kỷ như hai MC – Người mẫu Ninh Hoàng Ngân và Kiều Ngân. Cả hai đều là những mỹ nhân được công chúng và khán giả yêu mến nhờ nhan sắc, tài năng và quá trình hoạt động nghệ thuật miệt mài không ngừng nghỉ của mình. Mới đây, để đánh dấu tình bạn 10 năm thú vị, và cũng để xem như một món quà dành tặng cho người hâm mộ của cả hai, Ninh Hoàng Ngân và Kiều Ngân đã cùng bắt tay thực hiện một bộ ảnh cực kỳ công phu, đầu tư với sự tham gia của “ê-kíp khủng” và độ sáng tạo cực kỳ ấn tượng.

kieu-ngan (7)

Nói về tình bạn đặc biệt của hai người, Én Vàng Kiều Ngân chia sẻ: “Nhiều người nói showbiz hiếm có tình bạn lâu dài, huống hồ là chị em, nhưng Kiều Ngân và Ninh Hoàng Ngân thật sự rất thân thiết, không bao giờ có có hiềm khích hay ghen tị nhau. “Song Ngân” mỗi người một vẻ, theo đuổi phong cách khác nhau, đi đường lối khác nhau nhưng lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ để nâng đỡ nhau trong cuộc sống, và đặc biệt là luôn tôn trọng những lựa chọn của nhau”.

kieu-ngan (9)

kieu-ngan (8)

Kiều Ngân còn bật mí thêm, lý do “Song Ngân” chụp bộ ảnh này là vì muốn đánh dấu năm 2019 kỷ niệm 10 năm tình bạn. “Người ta hay kỷ niệm 10 năm ca hát, 10 năm làm nghề, còn chị em tôi kỷ niệm 10 năm thanh xuân đã gắn bó với nhau. Khán giả cũng hay nhầm lẫn ngoại hình của cả hai, nên bộ ảnh lần này cũng thay lời tuyên ngôn mạnh mẽ của “Song Ngân”, rằng cả hai không chỉ tương đồng về mặt ngoại hình mà còn đồng điệu về tâm hồn, tính cách”. Kiều Ngân cho biết, trong cuộc sống, cô và Ninh Hoàng Ngân nhiều khi có cách suy nghĩ rất giống nhau, có khi cùng phát biểu giống nhau cùng lúc đến không ngờ. “Mỗi lần như vậy, phải tranh thủ gõ đầu người kia xong rồi tranh thủ ước 1 điều. Tôi nghĩ, trên đời này hiếm có cặp bạn bè nào giống nhau đến vậy luôn. Cách đối nhân xử thế cũng y hệt, chỉ có điều, may mắn là, không yêu chung một người”, Kiều Ngân vui vẻ cho biết.

kieu-ngan (2)

kieu-ngan (3)

Về phần Ninh Hoàng Ngân, cô cho biết dù đã chơi với nhau 10 năm nhưng cô có cảm giác tình bạn giữa mình và Kiều Ngân lúc nào cũng tươi mới, vui vẻ, trẻ trung như mới hôm qua. “Có thể hình dung “Song Ngân” giống như chị em một nhà, luôn theo dõi xem cuộc đời của mỗi đứa có gì biến động, khi nào cảm thấy cần thì xuất hiện an ủi, động viên nhau dù cho người kia không cần nói cụ thể vấn đề. Cả lúc tôi gần cưới thì Kiều Ngân cũng là người lôi mình ra một chỗ nói chuyện nghiêm túc xem mình thực sự muốn gì, cần gì để có thể hỗ trợ hết sức” – Ninh Hoàng Ngân tâm sự.

kieu-ngan (4)

kieu-ngan (5)

Về mặt nghề nghiệp, thoạt trông mọi người sẽ thấy hướng đi của cả hai có phần nào vừa tương đồng, lại vừa khác biệt. Cả Kiều Ngân lẫn Ninh Hoàng Ngân đều theo đuổi lĩnh vực người mẫu, MC. Ninh Hoàng Ngân bật mí, thực ra cô đã có ý định muốn làm MC từ trước khi làm người mẫu, nhưng vốn dĩ giọng nói mỏng và tính nhút nhát nên chưa bắt đầu. Sau đó, chính Ninh Hoàng Ngân đã rủ Kiều Ngân đi học lớp MC đầu tiên ở Nhà Văn Hóa Thanh Niên. “Sau này, lúc biết Kiều Ngân tham gia Én vàng thì tôi vui lắm, vì chưa có kinh nghiệm nên chỉ dám hỗ trợ góp mặt trong một phần thi của Kiều Ngân về chủ đề thời trang trong vai trò người mẫu thôi. Rồi tới lúc tôi tham gia Gương mặt truyền hình khi đã xác định dành thời gian nghiêm túc theo nghề. Chính Kiều Ngân và các anh chị đi trước là người đã tư vấn về kĩ năng cho tôi, nhưng nhưng cách của Kiều Ngân là “không giống ai nhất”, cứ đi theo hỏi mình chuẩn bị tới đâu, rồi bắt dẫn thử cho xem, la mắng các kiểu…”.

Bộ ảnh đánh dấu 10 năm tình bạn keo sơn của Ninh Hoàng Ngân và Kiều Ngân được thực hiện bởi Nhiếp ảnh gia Milor Trần, Make-up Quân Nguyễn, Tạo mẫu tóc Pu Lê và Stylist Trần đạt. Cả hai hy vọng khán giả sẽ cảm thấy thích thú với bộ ảnh này và đặc biệt, thêm yêu thương, ủng hộ “Song Ngân” trên hành trình nghệ thuật. Cả hai hy vọng rằng mình sẽ có thể trở thành những hình ảnh phụ nữ thời đại mới thông minh, hiện đại và tinh tế trong mắt khán giả Việt, minh chứng cho việc “chân dài nhưng não không hề ngắn”, và sẽ trở thành động lực cho nhiều cô gái khác muốn theo đuổi con đường nghệ thuật trong showbiz Việt.

Thông tin ekip:

Photo: Milor Trần

Make-up: Quân Nguyễn

Tạo mẫu tóc: Pu Lê

Stylist Trần Đạt

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top